Âm Nhạc

Đứng giữa mẹ Nhi ba Thắng và BTS, Winnie có sự lựa chọn khiến dân tình bật ngửa

Thụy Hân
Chia sẻ

Sự lựa chọn của Winnie khiến dân tình không khỏi dở khóc dở cười.

Con gái nhà Đông Nhi là bé Winnie là nhóc tì nhận được rất nhiều sự chú ý của làng giải trí Việt. Những hình ảnh, video của Winnie luôn khiến dân tình vô cùng thích thú bởi sự dễ thương và có những chi tiết vô cùng thú vị.

Điển hình như mới đây, người hâm mộ không khỏi bật cười vì tấm ảnh Winnie ngó lơ Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi thấy BTS

Winnie ngó lơ Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi thấy BTS.

Theo đó, trợ lý của Đông Nhi gần đây đã đăng tải một tấm ảnh Winnie xuất hiện tại một gian hàng của nhãn hàng mà Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng làm đại diện. Đáng chú ý, nhóm nhạc Hàn Quốc BTS cũng là đại diện quốc tế của nhãn hàng nên hình ảnh của nhóm cũng được trưng bày gần với hình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 

Gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Nhóm BTS

Cứ ngỡ đứng giữa hai tấm ảnh lung linh như thế, Winnie sẽ chọn ba mẹ của mình. Nhưng không, nhóc tì dường như hoàn toàn ngó lơ hình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà đang chăm chú xem và theo dõi ảnh của BTS kế bên. 

Thậm chí bé Winnie còn đang săm soi, chỉ đích danh ngay mặt nam thần V - thành viên được mệnh danh là đại diện visual của BTS. Dân tình không khỏi "dở khóc dở cười" vì bé Winnie mới tí tuổi đã biết hâm mộ trai đẹp nổi tiếng và còn chọn bias riêng của mình không thua gì fan thứ thiệt.

Người mà bé Winnie đã nhìn trúng chính là thành viên V.

Ngoài ra, đây cũng không phải lần đầu tiên Winnie thể hiện sự yêu thích của mình đối với các thành viên BTS. Trước đây, Winnie từng có bộ ảnh chơi đùa cùng với chiếc điện thoại có ốp lưng có in logo bài hát Butter của BTS và còn để cả hình thành viên J-Hope.

Những chi tiết này của bé Winnie khiến dân tình không khỏi thích thú, đặc biệt là fandom ARMY của nhóm BTS.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về gia đình bé Winnie trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN