Âm Nhạc

Âm Nhạc

Winnie 'bắt trend' Giáng sinh cùng loạt biểu cảm đầy đáng yêu thế này bảo sao fan không 'đổ gục'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn "bắt trend" này của Winnie vô cùng đáng yêu!

Bên cạnh Lisa - Leon nhà Hà Hồ hay bé Bo nhà Hòa Minzy thì cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là một trong những nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích bậc nhất trong làng giải trí hiện tại. Dù chỉ mới 1 tuổi nhưng cô bé lại chứng tỏ được mình là một "con nhà nồi" chính hiệu khi ngay từ nhỏ đã có những "năng khiếu" đặc biệt về âm nhạc như chỉ cần nghe nhạc vang lên là ngay lập tức sẽ có những động tác múa máy tay chân rất chi là đáng yêu.

Không những thế, nhiều lần Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn bị Winnie cho "ra rìa" khi bị cướp sân khấu đầy đáng yêu. Những khoảnh khắc vô cùng đơn giản như vậy của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng cô bé Winnie đã chiếm trọn cảm tình từ phía người hâm mộ. 

Trước đó, cô bé còn cho Ông Cao Thắng và Đông Nhi "ra rìa" để múa phụ họa

Mới đây, nhân dịp Giáng sinh thì Winnie cũng đã có một màn "bắt trend" vô cùng đáng yêu. Theo đó, cô bé đã có những khoảnh khắc chơi đùa Giáng sinh bên cạnh cây thông Noel, những món quà đầy màu sắc cũng như không gian nhà được trang hoàng những món đồ trang trí ngập tràn không khí Giáng sinh. Và tất cả những khoảnh khắc ấy đều được ghi lại và lồng ghép với nhau tạo nên hàng loạt khoảnh khắc "bắt trend" Giáng sinh vô cùng ngọt ngào đến từ vị trí của cô bé Winnie.

Đặc biệt, phải kể đến biểu cảm của Winnie trong đoạn clip "bắt trend" này. Theo đó, cùng với gương mặt đúng chất "tiểu bánh bao" thì dù cho Winnie có cười hay tạo vẻ mặt thật nghiêm túc hoặc không quan tâm đến mọi thứ xung quanh thì gương mặt của cô bé cũng cưng "hết nấc", khiến người hâm mộ đua nhau "đổ gục" khi nhìn thấy những khoảnh khắc này của con gái Đông Nhi.

Có thể thấy, dù chỉ mới 1 tuổi nhưng Winnie đã có quá nhiều "biệt tài" như việc thông thạo hát hò, nhảy múa, và mới đây là tập tành chơi đàn piano. Cùng với những biểu cảm đầy đánh yêu và khả năng thừa hưởng từ mẹ thế này, rất có thể sau này Winnie cũng sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và xịn xò không kém mẹ Đông Nhi thì sao.

Bé Winnie và mẹ Đông Nhi 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Winnie!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN