Đúng 4h00 chiều 15/5 (theo giờ Việt Nam), Winner chính thức phát hành MV Ah Yeah. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album comeback mang tên We được cộng đồng Inner Circles (tên gọi fandom Winner háo hức chờ đợi bấy lâu.

Winner thả xích MV Ah Yeah trong album trở lại We. Winner thả xích MV Ah Yeah trong album trở lại We.

MV Ah Yeah

Đúng như kỳ vọng của các fan, Ah Yeah là một MV sôi động, nhịp nhàng và tràn đầy năng lượng. Ca khúc được sáng tác bởi Yoon, Kang Uk Jin, Diggy, Joe Rhee, viết lời bởi Yoon, Mino và Hoony. Giữa giai điệu nhịp nhàng, bắt tai, các chàng trai xuất hiện trong gam màu sáng đầy tươi mát, tạo nên bầu không khí cực thoải mái, năng động giống như đang tận hưởng một kỳ nghỉ giữa ngày hè.

Winner thả xích MV Ah Yeah: Sẽ là hit đình đám bất chấp scandal của YG lúc này? ảnh 1

Winner thả xích MV Ah Yeah: Sẽ là hit đình đám bất chấp scandal của YG lúc này? ảnh 2

Winner thả xích MV Ah Yeah: Sẽ là hit đình đám bất chấp scandal của YG lúc này? ảnh 3

Winner thả xích MV Ah Yeah: Sẽ là hit đình đám bất chấp scandal của YG lúc này? ảnh 4

Giống như hầu hết các lần comeback trước kia, bối cảnh trở lại của Winner lần này không mấy thuận lợi khi dư luận còn đang tập trung vào scandal của cựu thành viên BigBang Seungri. Mặc dù nam ca sĩ đã tuyên bố rời YG nhưng dường như một lượng lớn antifan vẫn không chịu để yên và hướng mũi dùi chỉ trích vào toàn bộ các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Chính vì thế, đây là lúc Winner cần có sự quan tâm và ủng hộ từ fan hơn bao giờ hết.

Các chàng trai Winner đang cần sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng ICs hơn bao giờ hết. Các chàng trai Winner đang cần sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng ICs hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, sản phẩm trở lại của các chàng trai Winner rất xuất sắc. Với chất nhạc nhịp nhàng, bắt tai, đậm chất hè, người hâm mộ hy vọng ca khúc sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường Kpop đang rất “nóng nực” và rối ren lúc này. Cùng ủng hộ và chờ đợi những thành tích đầu tiên đến từ Ah Yeah và album We của Winner!