Một ngày sau khi ra mắt album We cùng ca khúc chủ đề Ah Yeah, các chàng trai Winner lập tức gây chú ý tại làng âm nhạc xứ Kim Chi cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Tính tới hiện tại, sau chưa đầy một ngày phát hành, ca khúc đạt gần 2,4 triệu lượt xem trên youtube, đồng thời leo lên đỉnh 7 BXH realtime và daily lớn nhỏ trong nước. Đây được coi là bước khởi đầu đáng mừng cho lần comeback này của Winner.

Winner không thừa nhận chịu áp lực từ scandal của YG, vẫn kiên cường an ủi fan bằng kế hoạch comeback lần nữa trong năm nay. Winner không thừa nhận chịu áp lực từ scandal của YG, vẫn kiên cường an ủi fan bằng kế hoạch comeback lần nữa trong năm nay.

MV Ah Yeah

Lần trở lại này của Winner được xem là không quá thuận lợi, bởi lẽ YG đang liên tiếp dính phải scandal, bắt nguồn từ cựu thành viên của BigBang – Seungri hồi tháng 2. Chính bởi điều này, hầu hết các nghệ sĩ trực thuộc công ty đều trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, các chàng trai Winner không thừa nhận về những áp lực mà mình phải chịu trong thời gian qua.

Phủ nhận chuyện chịu áp lực từ scandal YG, Winner vẫn kiên cường an ủi fan, lên kế hoạch comeback lần nữa trong 2019 ảnh 1

Winner chia sẻ:“Chúng tôi không nghĩ rằng mình bị ảnh hưởng nhiều bởi điều đó.” –  Kang Seung Yoon nói thêm – “Chúng tôi có xu hướng đi thẳng đến phòng thu âm để làm việc. Không phải là chúng tôi bị căng thẳng hay áp lực về tinh thần, mà chúng tôi chỉ đắm mình vào công việc vì muốn cho người hâm mộ nghe những bài hát của mình càng sớm càng tốt. Về tình hình hỗn loạn, chúng tôi không nhận được bất kỳ chỉ dẫn đặc biệt nào”. 

Phủ nhận chuyện chịu áp lực từ scandal YG, Winner vẫn kiên cường an ủi fan, lên kế hoạch comeback lần nữa trong 2019 ảnh 2

Chẳng biết đây có phải là một lời an ủi để động viên người hâm mộ hay không nhưng rõ ràng điều đó đã khiến cộng đồng fan Winner thoáng an lòng trước những áp lực nặng nề mà dư luận đặt lên cho YG trong thời gian gần đây.

Không những vậy, các chàng trai còn khiến fan bất ngờ, thích thú khi chia sẻ những dự định trong năm nay của mình. Song Mino tiết lộ một vài mục tiêu của nhóm năm 2019:“Với lần trở lại mới nhất, chúng tôi đang hướng tới hai bản phát hành EP nếu có thể, sau đó tổng hợp cả hai thành một album dài đầy đủ. Chúng tôi mong muốn được bận rộn vào năm 2019 khiến bản thân được bùng nổ, và có vẻ hợp lý. Chúng tôi có một lịch trình dày đặc vào nửa cuối năm. Cá nhân tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi có thể có cơ hội thể hiện tài năng của mình thông qua các dự án solo “.

Phủ nhận chuyện chịu áp lực từ scandal YG, Winner vẫn kiên cường an ủi fan, lên kế hoạch comeback lần nữa trong 2019 ảnh 3

Vậy là, với lời chia sẻ của Mino, Winner sẽ có một màn comeback với mini album nữa trong năm nay trước khi nhóm kết hợp cả 2 và phát hành full album chính thức. Bên cạnh đó, các dự án solo cũng luôn nằm trong kế hoạch của nhóm nếu có cơ hội.

Phủ nhận chuyện chịu áp lực từ scandal YG, Winner vẫn kiên cường an ủi fan, lên kế hoạch comeback lần nữa trong 2019 ảnh 4

Chắc hẳn 2019 sẽ là một năm bận rộn và nhiều thành công đối với các chàng trai Winner. Cùng chờ đợi và thưởng thức những sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời đón nhận loạt thành tích khủng đến với những chiến binh nhà YG nhé!