Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet nổi giận đùng đùng trước sai lầm mới nhất từ YG: Đến ngày debut của Winner cũng viết sai?

Theo Top comment Vtrans
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên YG làm chuyện này!

Knet nói chung và người hâm mộ nói riêng đang xôn xao trước thông tin Winner lại tiếp tục nhận sự "ghẻ lạnh" của YG. Cụ thể, trên poster chúc mừng kỷ niệm 6 năm ra mắt của nhóm, YG đã mắc một lỗi không thể nào hiểu được khi ghi sai ngày debut của các chàng trai. Cụ thể, thay vì 17/8/2014 nhưng lại viết thành 17/8/2016. Có người còn mỉa mai: "Thế chẳng khác gì biến Winner trở thành hậu bối của... BLACKPINK?"

Thế nhưng sự việc này không chỉ dừng lại ở poster.. 

BlackPink debut vào ngày 8/8/2016 còn Winner thì 17/8/2016? Chuyện gì vậy YG?

Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra, cả bài post bằng tiếng Anh ngay sau đó cũng đăng nhầm ngày debut của Winner thành ngày 17/8/2016. Sự việc này khiến người hâm mộ càng thêm bực tức, tuy nhiên hiện tại YG dù đã sửa ở bài post, nhưng ảnh Poster vẫn giữ nguyên không thay đổi! 

Sai lầm nối tiếp sai lầm.

Đây không phải là lần đầu tiên YG mắc sai lầm với Winner, khi trước đây ở các Concert của nhóm công ty chủ quản này cũng phát nhầm VCR của nhóm hậu bối khác lên. 

YG từng phát VCR của Ikon vào concert của Winner!

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

1."Công ty chủ quản có quan tâm gì tới nhóm đâu, lộn ruột cả lên khi bất cứ việc gì cũng liên quan đến Winner. Bộ Winner là nơi để các người trút giận à. Phản hồi cho fan cũng phải đi copy paste. Không hiểu nổi thật đấy!"

2."Sao mà đến công ty chủ quản cũng quên cả năm debut của gà nhà mình vậy?"

3."Lúc nào Winner cũng bị đối xử thế này cả, muốn cả công ty bị ăn mắng chung nên mới làm vậy đúng không, tôi có rửa mắt cũng không thấy công ty này tốt đẹp chỗ nào"

4."Mấy bài đăng cũng tranh thủ giới thiệu về bài hát phát hành vào tháng 4 của nhóm nữ, chỉ duy dòng cuối mới nhắc Winner thôi. Cái công ty nào bị sao vậy? còn không biết đăng bài xin lỗi nữa"

5."Thôi thà viết luôn là 4/42017 đi, sao cứ ghi 17/8/2017 vậy?"

Chia sẻ

Theo

Top comment Vtrans

BÌNH LUẬN