Sáng 11/1, một sự kiện khai trương đã diễn ra tại TP HCM thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bởi lẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo như: Will, Jun Vũ, Linh Ka,… Anh chàng Will tiếp tục mang những bản hit của mình “hâm nóng” bầu không khí của sự kiện. Lần lượt những ca khúc Em chưa 18, Tận cùng nỗi nhớ, Nơi ta chờ em được cựu thành viên 365 trình diễn khiến không chỉ khán giả mà cô nàng Linh Ka cũng thuộc lòng hát theo.

Will bảnh bao xuất hiện trong sự kiện ngày 11/1. Will bảnh bao xuất hiện trong sự kiện ngày 11/1.
Anh chàng mang tới loạt hit cùng những vũ đạo nổi bật, hấp dẫn. Anh chàng mang tới loạt hit cùng những vũ đạo nổi bật, hấp dẫn.
Góc phố trung tâm TP HCM náo loạn bởi sự xuất hiện của Will. Góc phố trung tâm TP HCM náo loạn bởi sự xuất hiện của Will.
Jun Vũ và Linh Ka cũng hóa “fan girl” khi thuộc làu làu loạt hit của Will. Jun Vũ và Linh Ka cũng hóa “fan girl” khi thuộc làu làu loạt hit của Will.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Luu Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Luu
Nguyễn Trọng Tài Nguyễn Trọng Tài
Tất nhiên không thể thiếu 2 khoảnh khắc tạo dáng chung của Linh Ka và Jun Vũ. Tất nhiên không thể thiếu 2 khoảnh khắc tạo dáng chung của Linh Ka và Jun Vũ.