Âm Nhạc

Weverse chính thức lên tiếng sau hành vi nhầm lẫn khiến BlackPink bị vô cớ chỉ trích nặng nề

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phía Weverse đã có những thông báo chính thức về sự việc đáng tiếng liên quan đến BlackPink.

Thời gian qua, thông tin BlackPink chính thức gia nhập nền tảng Weverse giao lưu cùng người hâm mộ đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên chuyện không có gì đáng nói khi Weverse xuất hiện lỗi hệ thống nhầm lẫn khiến BlackPink vô cớ bị chỉ trích dữ dội. Đứng trước tình huống này, phía Weverse cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Weverse chính thức lên tiếng sau hành vi nhầm lẫn khiến BlackPink bị vô cớ chỉ trích nặng nề Ảnh 1
Weverse phản hồi về lỗi hệ thống khiến BlackPink bị chỉ trích nặng nề.

Theo đó, vào đúng ngày BlackPink gia nhập Weverse, nền tảng này đã gặp phải lỗi hệ thống khi liên tiếp thông báo cho những fandom các nhóm khác như BTS, TXT, Seventeen về sự có mặt của các cô gái nhà YG. Điều này khiến các fan nhóm này bực tức, tại sao họ không hề đăng kí theo dõi lại liên tiếp nhận được những cập nhật này. 

Weverse chính thức lên tiếng sau hành vi nhầm lẫn khiến BlackPink bị vô cớ chỉ trích nặng nề Ảnh 2
Nhiều fandom khác đã nhận được thông báo từ BlackPink dù không hề đăng kí theo dõi.
Weverse chính thức lên tiếng sau hành vi nhầm lẫn khiến BlackPink bị vô cớ chỉ trích nặng nề Ảnh 3
BlackPink.

Điều này vô tình dẫn đến việc BlackPink hứng chịu những bình luận chỉ trích không chính đáng. Phía fandom BLINK cũng không khỏi phẫn nộ với cách làm việc của Weverse đã khiến cho BlackPink chịu tổn thất như thế. Đứng trước phản ứng dữ dội, phía Weverse cũng đã lên tiếng phản hồi về sự việc này.

Weverse chính thức lên tiếng sau hành vi nhầm lẫn khiến BlackPink bị vô cớ chỉ trích nặng nề Ảnh 4
Sự việc khiến BlackPink bị chỉ trích nặng nề.

Nền tảng Weverse đã đã đưa ra lời xin lỗi tới tất cả người dùng, giải thích những gì đã xảy ra. Toàn bộ lời xin lỗi của Weverse: "Xin chào từ Weverse, cộng đồng chính thức của người hâm mộ. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã gây ra lỗi thông báo trên cộng đồng Weverse. Vào ngày 2 tháng 8, từ 12:00 PM đến 12:48 PM, một lỗi đã xảy ra và một số người dùng Weverse đã nhận được thông báo từ cộng đồng Weverse nhất định dù họ không tham gia. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện cho người dùng do lỗi hệ thống tạm thời. Weverse ngay lập tức nhận ra vấn đề cần sửa chữa hệ thống ngay sau khi xảy ra lỗi, và hiện tại hệ thống thông báo đã hoạt động trở lại bình thường. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục sửa chữa các trục trặc kỹ thuật và giám sát nội bộ hệ thống. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc vì đã gây ra sự bất tiện cho người dùng Weverse và chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của bạn. Cảm ơn bạn". 

Weverse chính thức lên tiếng sau hành vi nhầm lẫn khiến BlackPink bị vô cớ chỉ trích nặng nề Ảnh 5
Weverse đã xin lỗi các fandom, do lỗi hệ thống đã xảy ra sự cố đáng tiếc với BlackPink.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN