Âm Nhạc

Red Velvet sẽ thực hiện tour diễn Nhật Bản với 4 thành viên mà không có Wendy

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Đội hình 4 người sẽ được Red Velvet áp dụng cho đêm diễn Nhật Bản sắp đến.

Vừa qua, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng với thông tin cô nàng Wendy của Red Velvet gặp chấn thương khi tổng duyệt SBS Gayo Daejun 2019. Theo như báo cáo chẩn đoán ban đầu, Wendy bị gãy xương chậu, cổ tay phải và bị thương ở trên mặt. Hiện tại, dù tình hình đã ổn hơn nhưng Wendy vẫn chưa thể quay trở lại sân khấu. Chính vì thế, Wendy sẽ vắng mặt tại tour diễn Nhật của Red Velvet sắp đến.

Wendy sẽ vắng mặt tại tour diễn Nhật của Red Velvet.

Cụ thể, thông báo Wendy sẽ vắng mặt tại tour diễn Nhật của Red Velvet đã được đưa ra trên trang web Nhật Bản chính thức của nhóm. Bài thông báo đăng tải ngày 6 tháng 1 liên quan đến tour diễn Red Velvet Arena Tour in Japan - La Rouge. Trong thông báo có chia sẻ cụ thể: “Wendy sẽ không thể tham gia chuyến lưu diễn sắp tới này do những chấn thương mà cô phải chịu sau khi ngã sân khấu trong buổi tập luyện cho tiết mục biểu diễn tại Hàn Quốc“. Đại diện Red Velvet cũng đã tuyên bố rằng chuyến lưu diễn sẽ được tổ chức theo kế hoạch với 4 thành viên Irene, Seulgi, Joy và Yeri.

Red Velvet sẽ thực hiện tour diễn với 4 thành viên.

Cô nàng Wendy.

Bên cạnh đó, trong thông báo này, đại diện Red Velvet cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến fan: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi mọi người đang trông chờ sự tham gia của Wendy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bất cứ ai muốn được hoàn tiền trên vé của họ. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về việc khi nào Wendy sẽ quay trở lại hoạt động tại Nhật Bản sau khi mọi thứ đã được quyết định“. Với việc Wendy sẽ vắng mặt tại tour diễn Nhật của Red Velvet sắp đến, người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng liệu rằng biết đến bao giờ cô nàng mới có thể để trình diễn tại sân khấu.

Fan mong sớm được nhìn thấy Wendy quay lại sân khấu.

MV Psycho của Red Velvet.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ cho Wendy cũng như các thành viên khác của Red Velvet trong tương lai nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN