Âm Nhạc

Chưa comeback cùng Red Velvet, fan sẽ sớm gặp lại Wendy với một vai trò hoàn toàn mới

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin về hoạt động sắp đến của Wendy đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Cũng đã gần 1 năm kể từ khi Wendy gặp tai nạn sân khấu tại lễ hội âm nhạc cuối năm, khán giả đang rất mong chờ sự trở lại của cô nàng cùng với các thành viên Red Velvet khác. Tuy nhiên, vì một số lí do mà đến hiện tại SM vẫn chưa công bố kế hoạch comeback của nhóm. Thay vào đó, mới đây, thông tin Wendy sẽ tái xuất với vai trò hoàn toàn mới hậu điều trị chấn thương nhận được nhiều chú ý. 

Wendy sẽ tái xuất với vai trò hoàn toàn mới hậu điều trị chấn thương.

Cụ thể, vào ngày 21/12, tin tức Wendy sẽ tái xuất với vai trò hoàn toàn mới hậu điều trị chấn thương được báo Hàn đưa tin rầm rộ. Cô nàng sẽ trở thành MC cố định cho một chương trình mang tên Mysterious Record Shop - show âm nhạc do JTBC hợp tác với SM C&C Studio thực hiện. 

Wendy sẽ trở thành MC cố định cho một chương trình mang tên Mysterious Record Shop.

Đồng hành với Wendy trong công việc MC lần này còn có Kyuhyun (Super Junior), Yoon Jong Shin và Jang Yoon Jung. Show Mysterious Record Shop dự kiến phát sóng tập đầu tiên vào tháng 1 năm 2021. Việc Wendy sẽ tái xuất với vai trò hoàn toàn mới hậu điều trị chấn thương với tư cách MC một show về âm nhạc thế này cũng chính là dấu mốc đánh dấu sự trở lại chính thức của cô nàng trước công chúng.

Đồng hành với Wendy trong công việc MC lần này còn có Kyuhyun (Super Junior), Yoon Jong Shin và Jang Yoon Jung.
Đây là hoạt động đánh dấu sự trở lại chính thức của Wendy trước công chúng hậu chấn thương.

Sau thời gian dài vắng bóng để điều trị, fan đã rất mong ngóng được nhìn thấy Wendy trên sân khấu và các show truyền hình. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng rất mong SM sẽ sớm có kế hoạch cho nhóm Red Velvet có màn tái xuất đường đua Kpop đúng nghĩa sớm nhất có thể. Vì nhóm đã vắng bóng gần 1 năm kể từ bản hit Psycho

Fan đã rất mong ngóng được nhìn thấy Wendy trên sân khấu và các show truyền hình.
Người hâm mộ cũng rất mong SM sẽ sớm có kế hoạch cho nhóm Red Velvet có màn tái xuất đường đua Kpop đúng nghĩa.

Hãy cùng ủng hộ Wendy trong các hoạt động tiếp theo nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN