Lễ Chuseok (Lễ Tạ ơn của người Hàn Quốc) được xem là một trong số những lễ hội lớn của xứ Kim Chi. Vào thời điểm lễ diễn ra, các nghệ sĩ KPop thường sẽ được trống lịch trình để nghỉ ngơi, đi du lịch hoặc dành thời gian cho gia đình. Nhóm Red Velvet cũng không ngoại lệ, tuy nhiên mọi năm các fan đã cảm thấy lo lắng cho cô nàng Wendy khi phải ăn lễ một mình ở kí túc xá. Thế nhưng năm nay, thông tin Wendy (Red Velvet) đã không phải đón lễ Chuseok một mình khiến fan không khỏi vui mừng.

 Năm nay Wendy (Red Velvet) đã không phải đón lễ Chuseok một mình. Năm nay Wendy (Red Velvet) đã không phải đón lễ Chuseok một mình.

Wendy vừa mới comeback cùng Red Velvet với Umpah Umpah.

Theo đó, fan thật sự mừng khi cô nàng Wendy (Red Velvet) đã không phải đón lễ Chuseok một mình vào năm nay. Người hâm mộ Red Velvet biết rằng Wendy đã dành kỳ nghỉ một mình trong nhiều năm. Cô nàng không thể về thăm gia đình ở Canada vì bay đến bay về sẽ mất 2 ngày, sẽ không kịp lịch trình sau lễ. Cô cũng chọn dành kỳ nghỉ một mình trong ký túc xá của nhóm thay vì vui lễ Chuseok cùng với gia đình của các thành viên khác vì sợ làm gián đoạn hoặc làm mất tự nhiên thời gian gia đình quý giá của họ.

 Cô nàng Wendy. Cô nàng Wendy.

Thế nhưng năm nay, lần đầu tiên sau hơn 5 năm debut, Wendy (Red Velvet) đã không phải đón lễ Chuseok một mình nữa. Wendy tiết lộ tại một sự kiện về người hâm mộ gần đây rằng năm nay cô đã có thể ăn mừng ngày lễ Chuseok cùng gia đình. Wendy chia sẻ với fan rằng mẹ cô sẽ bay tới Hàn Quốc từ Canada để dành kỳ nghỉ cùng với mình. Các fan đã cảm ấm áp và bớt lo lắng hơn vì sau khoảng thời gian dài, cô nàng Wendy cũng đã có thể có một lễ Chuseok ý nghĩa bên người thân của mình.

 Wendy sẽ đón lễ Chuseok với mẹ năm nay. Wendy sẽ đón lễ Chuseok với mẹ năm nay.

Hãy luôn yêu thương và ủng hộ Wendy cũng như các thành viên khác của Red Velvet trên những chặng đường sắp đến nữa nhé!