SBS Gayo Daejun 2019: Wendy bất ngờ bị chấn thương khi tổng duyệt, hủy bỏ toàn bộ sân khấu của Red Velvet

Nhật HạĐăng lúc

Dù rất tiếc nuối với màn trình diễn của Red Velvet tuy nhiên sức khỏe của Wendy mới là điều quan trọng nhất!

Chì còn ít giờ nữa thôi là lễ trao giải SBS GAYO DAEJUN 2019 chính thức diễn ra với sự mong chờ của các fan hâm mộ Kpop. Không chỉ bởi quy tụ dàn Idol cực đỉnh, đây còn là sân khấu hứa hẹn những Special Stage khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Có lẽ đêm diễn này còn là sự kiện đặc biệt đối với  ReVeluv bởi đây là sân khấu đánh dấu sự trở lại đầy bùng nổ Red Velvet với ca khúc Psycho. Tuy nhiên, vui mừng chưa được bao lâu thì mới đây thông tin Wendy bị chấn thương trong buổi tổng duyệt khiến các fan hâm mộ không khỏi lo lắng.

Theo đó, Wendy đã bất ngờ bị ngã trong khi đang tham gia tổng duyệt chương trình. Hiện tại cô nàng đã được đưa vào viện để kiểm tra. Tuy chưa rõ mức độ chấn thương của Wendy ra sao nhưng các fan hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng của cô nàng.

Với sự cố đáng tiếc xảy đến với Wendy, SM Entertainment nhanh chóng thông báo về sự thay đổi trong màn trình diễn của Red Velvet tại chương trình. Như vậy, các cô nàng sẽ hủy tham gia ghi hình và biểu diễn trực tiếp tại sân khấu Gayo Deajun hôm nay và màn trình diễn Special Stage của Wendy cũng sẽ được sắp xếp lại.

Thông tin này khiến các fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi theo Setlist ban đầu của chương trình,  Wendy sẽ thể hiện ca khúc Speechless. Dù vậy, sức khỏe của cô nàng mới là điều quan trọng nhất. Hy vọng rằng Wendy sẽ sớm bình phục để gặp lại các fan hâm mộ.

BÀI VIẾT

Nhật Hạ