Âm Nhạc

Weeza (King of Rap) hóa bad boy, lần đầu thử sức nhạc phim có làm nên chuyện?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Weeza đã trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới toanh rồi đây.

Top 8 King Of Rap – Weeza, sau đợt comeback với loạt hình tượng mới mẻ vào giữa tháng 4 là Mặc kệ cả thế giới đã được netizen khi ấy hưởng ứng một cách tích cực. Mới đây, Weeza chính thức xuất hiện với một vai trò mới trong lĩnh vực âm nhạc của mình đó chính là hát nhạc phim Sugar Boy Sugar Mommy phát hành với tựa đề cùng tên Sugar Mommy.

Weeza lần đầu hát nhạc phim với MV Sugar Mommy.

Chàng rapper sinh năm 1998 chia sẻ đây là một trong những dự án to mà mình từng đảm nhiệm. Ban đầu khi nhận được lời mời từ nhà sản xuất, Weeza cũng đắn đo vài ngày vì đó giờ bản thân anh chưa từng thực hiện một OST nhạc phim nào cả. Nhưng được sự ủng hộ từ anh bạn Lương Gia Huy – diễn viên trong phim Sugar Boy Sugar Mommy và những người bạn khác, Weeza đã “xắn tay áo lên” và hoà mình trải nghiệm sự mới mẻ này.

“Đề thi” lần này khiến Weeza phải nhập vai vào một “bad boy” hư hỏng để tạo ra những giai điệu cũng như ca lời quyến rũ và sát nghĩa nhất với nội dung bộ phim. Nhưng với bản tính thích chinh phục những “đề bài khó ở”, Weeza chỉ tốn vỏn vẹn 15 ngày để hoàn thiện cả lời lẫn nhạc một cách trơn tru và bắt tai như vậy.

Sau khi Weeza hợp tác với Quân A.P ở The Heroes qua bản mashup Giao Duyên với Ngồi Tựa Mạn Thuyền, thì MV Sugar Mommy lần này của anh chàng cũng chính là một sự trở lại đầy kiêu hãnh. Quay trở lại vào đường đua âm nhạc tháng 7/2021, Weeza vẫn giữ cho mình cái “chất Weeza” mà không thể lẫn lộn với ai được. Top 8 King Of Rap vẫn là chú bé vàng trong làng những rappers có style độc đáo ở lẫn trong tư duy âm nhạc và phong cách ăn mặc thời thượng.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN