Mới đây, trong một tập phát sóng của chương trình Happy Together 4 của đài KBS, Kuan Lin đã xuất hiện với tư cách là MC đặc biệt của chương trình và anh chàng cũng đã có những chia sẻ về các thành viên Wanna One. Điều làm người hâm mộ ấn tượng nhất chính là câu chuyện ngọt ngào về lời hứa cách các thành viên Wanna One sẽ  cùng gặp nhau vào ngày 7 tháng 8 hằng năm.

 Em út Lai Kuan Lin. Em út Lai Kuan Lin.
 Nhóm Wanna One. Nhóm Wanna One.

MV debut của Wanna One – Energetic.

Lai Kuan Lin chia sẻ về câu chuyện đặc biệt ấy: “Các thành viên của Wanna One đều hứa sẽ cùng gặp nhau và tái ngộ hàng năm vào ngày 7 tháng 8. Các anh em cũng giao kèo với nhau rằng người nào kiếm được nhiều tiền nhất năm đó sẽ phải đãi mọi người bữa ăn uống hôm gặp mặt ấy“. Và các anh chàng Wanna One đã chọn ngày 7 tháng 8 hằng năm để tái ngộ vì đây chính là ngày đánh dấu sự ra mắt của cái tên Wanna One trước công chúng. Anh chàng cũng bày tỏ tình cảm của mìh đến các thành viên: “Không hiểu vì sao mỗi lần em nghe nhạc của Wanna One, ngồi trong xe một mình, em cảm thấy xúc động. Dường như em rất nhớ họ!“.

 Kuan Lin đã rất nhớ các thành viên Wanna One. Kuan Lin đã rất nhớ các thành viên Wanna One.

Sắp tới đây, chàng út Lai Kuan Lin cũng sẽ tổ chức tour fanmeeting đầu tiên riêng cho mình mang tên Good Feeling. Buổi fanmeeting đầu tiên sẽ được khởi động tại Seoul vào ngày 6 tháng 4. Tiếp theo đó, anh chàng sẽ đến Bangkok vào ngày 20 tháng 4, Singapore vào ngày 30 tháng 4, Đài Bắc vào ngày 4 tháng 5 và Hồng Kông vào ngày 11 tháng 5.

 Poster fanmeeting của Kuan Lin. Poster fanmeeting của Kuan Lin.

MV mới của unit mà Kuan Lin kết hợp cùng Wooseok (Pentagon) – I’m a star.

Hãy cùng chúc cho Kuan Lin và cả những thành viên khác của Wanna One đều gặt hái được thành công trong con đường sắp tới!