Âm Nhạc

WANNA ONE tiết lộ chưa từng thảo luận gia hạn hợp đồng: Swing đã nói dối?

Thu Thảo
Chia sẻ

Các thành viên WANNA ONE chia sẻ rằng, vẫn còn quá sớm để nhóm tiến hành bàn bạc hợp đồng gia hạn và chỉ muốn tập trung vào việc quảng bá album. Người hâm mộ đã tỏ ra thắc mắc những cuộc thảo luận hợp đồng mà Swing nhắc đến trước liệu có tồn tại?

Chiều ngày 19/11, các thành viên WANNA ONE đã có cuộc gặp gỡ báo chí để giới thiệu album cuối cùng của nhóm là 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY). Tại buổi họp báo, các phóng viên đã hỏi về tiến trình gia hạn hợp đồng của nhóm thời điểm hiện tại và đã nhận lại câu trả lời vô cùng bất ngờ từ WANNA ONE. Theo đó, các thành viên đã tiết lộ rằng: “Chúng em đã không bàn về vấn đề này vì chúng em muốn tập trung toàn bộ vào album và việc quảng bá”. Tiếp đó, Daehwi phát biểu rằng: “Vì chúng em sắp trở lại với full album, em nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để bàn điều đó. Trước tiên là tập trung cho album đã. Chưa có thảo luận gì về việc gia hạn và em nghĩ vấn đề này phải để qua sau quảng bá”. 

Câu trả lời của WANNA ONE đã khiến người hâm mộ vô “tá hỏa” bởi trước đó, công ty chủ quản của nhóm từng thường xuyên đưa thông báo về những buổi gia hạn hợp đồng. Như vậy, liệu Swing Entertainmet đã nói dối người hâm mộ hay là những cuộc bàn thảo này chỉ được thực hiện với các công ty giải trí mà chưa hề thông qua ý kiến của các thành viên. Và với tình hình như hiện tại, rất có thể, kế hoạch gia hạn hợp đồng của các thành viên sẽ không được thông qua.

WANNA ONE tại họp báo ra mắt album chiều nay.

WANNA ONE comeback với album mang tên 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY).

MV Spring Breeze - WANNA ONE.

Chia sẻ

Bài viết

Thu Thảo

BÌNH LUẬN