Lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards) đã chính thức khép lại tối 25/11 tại Nhà hát Hoà Bình. Sau phần thảm đỏ với hình ảnh lộng lẫy từ dàn sao, đêm trao giải chính với hàng loạt tiết mục công phu, đẹp mắt cũng đã khiến fan Việt phấn khích.

Là đại diện Việt Nam nổi bật trong số những nghệ sĩ được mời tham gia biểu diễn, Tóc Tiên đã khiến người hâm mộ mãn nhãn khi đem đến sân khấu sôi động, đẹp mắt cùng thần thái và phong cách biểu diễn tự tin. Thậm chí, các thành viên Wanna One và Seventeen cũng đứng ngồi không yên, thậm chí há miệng kinh ngạc trước phần trình diễn của cô nàng.

Hình ảnh Tóc Tiên được giới thiệu tại MAMA 2017. Hình ảnh Tóc Tiên được giới thiệu tại MAMA 2017.
Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Em không là duy nhất và bản mash-up hit Ngày mai, I'm in Love được remix bởi “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver với thể loại bass house sôi động và lôi cuốn. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Em không là duy nhất và bản mash-up hit Ngày mai, I'm in Love được remix bởi “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver với thể loại bass house sôi động và lôi cuốn.

Saostar ghi lại khoảnh khắc Seventeen, Wanna One vỗ tay liên tục khi xem Tóc Tiên trình diễn.

Wanna One  Seventeen không ngừng vỗ tay, há miệng trầm trồ xem màn trình diễn của Tóc TiênJisung và Woojin (Wanna One) há miệng kinh ngạc.
Các thành viên Wanna One chăm chú theo dõi màn trình diễn của Tóc Tiên. Các thành viên Wanna One chăm chú theo dõi màn trình diễn của Tóc Tiên.
Hơn 1 tuần trước khi lễ trao giải diễn ra, giọng ca Em không là duy nhất đã cùng vũ đoàn tập luyện liên tục suốt nhiều ngày liền. Hơn 1 tuần trước khi lễ trao giải diễn ra, giọng ca Em không là duy nhất đã cùng vũ đoàn tập luyện liên tục suốt nhiều ngày liền.

Wanna One  Seventeen không ngừng vỗ tay, há miệng trầm trồ xem màn trình diễn của Tóc Tiên

Được biết, ý tưởng dàn dựng, biên đạo cũng do chính Tóc Tiên bàn bạc với các producer Hàn Quốc và vũ đoàn, đích thân chỉnh sửa tỉ mỉ từng động tác. Được biết, ý tưởng dàn dựng, biên đạo cũng do chính Tóc Tiên bàn bạc với các producer Hàn Quốc và vũ đoàn, đích thân chỉnh sửa tỉ mỉ từng động tác.
Sân khấu của Tóc Tiên được BTC MAMA đầu tư dàn dựng nhiều hiệu ứng đẹp mắt, hoành tráng. Sân khấu của Tóc Tiên được BTC MAMA đầu tư dàn dựng nhiều hiệu ứng đẹp mắt, hoành tráng.

 

Kết thúc chương trình, Tóc Tiên vừa trở thành gương mặt tiếp theo đạt giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam sau Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi và gần đây nhất là Noo Phước Thịnh. Kết thúc chương trình, Tóc Tiên vừa trở thành gương mặt tiếp theo đạt giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất Việt Nam sau Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đông Nhi và gần đây nhất là Noo Phước Thịnh.
Tóc Tiên rưng rưng xúc động khi được xướng tên và dùng tiếng Anh cho toàn bộ bài phát biểu cảm ơn của mình. Tóc Tiên rưng rưng xúc động khi được xướng tên và dùng tiếng Anh cho toàn bộ bài phát biểu cảm ơn của mình.
Hình ảnh mới nhất của cô nàng trên trang cá nhân với chiếc cúp MAMA trong tay. Hình ảnh mới nhất của cô nàng trên trang cá nhân với chiếc cúp MAMA trong tay.