Sau concert cuối cùng diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, các thành viên Wanna One cũng đã “đường ai nấy đi”, lựa chọn cho mình những ngã rẽ khác nhau trên con đường hoạt động nghệ thuật trong tương lai. Và mới đây, thông tin mới nhất về hai thành viên là center quốc dân Kang Daniel và leader Yoon Jisung cũng rất được người hâm mộ chú ý.

Center quốc dân Kang Daniel. Center quốc dân Kang Daniel.
Leader Yoon Jisung. Leader Yoon Jisung.

MV Energetic có sự tham gia của Daniel và Jisung với tư cách thành viên Wanna One.

Cụ thể, sau khi chia tay Wanna One thì hợp đồng độc quyền của Daniel và Jisung với công ty cũ của mình là MMO Entertainment cũng chính thức hết hạn vào ngày 31/1. Theo đó, cả hai sẽ không tiếp tục hoạt động tại MMO nữa mà từ ngày 1/2 sẽ chuyển sang đầu quân về cho công ty mới mang tên LM Entertainment. Đặc biệt hơn, được biết đây là công ty mới do CJ thành lập chuyên để quản lý hoạt động solo của cả hai trong thời gian sắp tới.

Logo công ty cũ của Daniel và Jisung – MMO. Logo công ty cũ của Daniel và Jisung – MMO.

Nói về vấn đề này, đại diện LM Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi sẽ chính thức đưa ra quyết định về định hướng tương lai của mỗi nghệ sĩ sau khi thông qua một cuộc thảo luận nghiêm túc. Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ cả hai nghệ sĩ, trực tiếp bắt tay vào sự nghiệp mới của họ bằng những nỗ lực tốt nhất có thể”.

Hiện cả Daniel và Jisung đều đang chuẩn bị cho những hoạt động solo sắp tới của mình sau khi kết thúc lịch trình với tư cách là thành viên Wanna One. Người hâm mộ hãy đón chờ hình ảnh của hai chàng trai này trong thời gian sắp tới nhé!

MV Spring Breeze là MV cuối cùng của Daniel và Jisung khi còn hoạt động cùng Wanna One.