Sự kiện “sao quả tạ” chiếu Wanna One những ngày qua vẫn thu hút quan tâm mạnh mẽ. Tuy nhiên các chàng trai đã được giải oan. Cụ thể, sau khi cộng đồng fan yêu cầu được phân tích giọng nói từ video livestream “trớ trêu” kia, viện nghiên cứu điều tra khoa học kỹ thuật đã “bắt tay” vào phân tích. Sau cùng, ông Lee Jung Soo - giám đốc của viện đã lên tiếng khẳng định Ha Sung Woon không hề chửi thề hay sử dụng từ ngữ 19+ trong phòng chờ.

Theo viện nghiên cứu điều tra khoa học kỹ thuật, câu “Anh phải chửi thề cái đã” thực chất là “Anh phải làm cái này đã“. Còn câu chửi thề “f* f* f* f*”  thực ra là “Trả lời đi“. Do phát âm giống nhau cộng hưởng thêm tiếng ồn từ phòng chờ khiến các câu nói bị biến tướng.

Ha Sung Woon không hề chửi thề hay sử dụng từ ngữ 19+ trong phòng chờ. Ha Sung Woon không hề chửi thề hay sử dụng từ ngữ 19+ trong phòng chờ.
Do phát âm giống nhau cộng hưởng thêm tiếng ồn từ phòng chờ khiến các câu nói bị biến tướng. Do phát âm giống nhau cộng hưởng thêm tiếng ồn từ phòng chờ khiến các câu nói bị biến tướng.
Câu “Anh phải chửi thề cái đã” thực chất là “Anh phải làm cái này đã”. Còn câu chửi thề “f* f* f* f*”  thực ra là “Trả lời đi”. Câu “Anh phải chửi thề cái đã” thực chất là “Anh phải làm cái này đã”. Còn câu chửi thề “f* f* f* f*”  thực ra là “Trả lời đi”.

Wanna One comeback vào ngày 19/3. Cùng ngày, trong buổi phát sóng giao lưu cùng người hâm mộ, do thời gian phát trực tiếp sớm hơn dự tính khiến các thành viên vẫn khá nhởn nhơ và không hề biết đông đảo khán giả đã bắt đầu theo dõi đoạn hội thoại của nhóm. Cũng từ đó, phần trò chuyện riêng tư giữa Jihoon, Daniel, Sung Woon,… bị lan rộng. “Chấn động” nhất là video còn có cả tiếng chửi thề được cho là từ Ha Sung Woon.

Clip: Đoạn hội thoại gây tranh cãi của nhóm vì có tiếng chửi thề.

MV Boomerang