Âm Nhạc

Vy Oanh từng đu trend How You Like That của BlackPink nhưng nhảy nhót có hơi lạ không?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như dân tình đã rất không hài lòng với hình ảnh này của Vy Oanh.

Thời gian vừa qua, những lùm xùm xoay quanh Vy Oanh và CEO Đại Nam đã trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán không ít của cư dân mạng. Đặc biệt là Vy Oanh, những động thái của cô trong quá khức cũng bị không ít người săm soi, mỉa mai. Điển hình trong số đó là Vy Oanh từng gây "ngứa mắt" đu trend How You Like That của BlackPink trên Tik Tok.

Vy Oanh từng gây "ngứa mắt" đu trend How You Like That của BlackPink.

Cụ thể, dân tình đã truyền tay nhau lại chiếc clip Vy Oanh từng gây "ngứa mắt" đu trend How You Like That của BlackPink. Thời điểm How You Like That của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink ra mắt năm 2020 đã trở thành cơn sốt và tạo ra nhiều trend khác nhau trên Tik Tok. Và Vy Oanh cũng nhập hội nhưng là khá "cồng kềnh". 

Vy Oanh
Nhóm BlackPink.

Nữ ca sĩ tự nhận trên phần chú thích là "Già rồi đu trend mí đứa nhỏ mệt ghê nơi" nhưng lại có cách ăn mặc hơi "lố" một chút. Vy Oanh diện một chiếc áo vest tím khoét cổ sâu cố tình để lộ bra đen bên trong cùng chiếc quần đùi ngắn. Tiếp đến là những màn quắn quéo, uốn lượn khi cầm một cành hoa trên tay khiến dân tình có hơi... nổi da gà. 

Ở phần trọng điểm là hát lại câu How You Like That, Vy Oanh bỗng trợn mắt lên khiến nữ ca sĩ nhìn có phần hơi dữ. Cách trang điểm cũng đậm hơn, không giống hình ảnh nhẹ nhàng của Vy Oanh hằng ngày. Những điều này cộng lại đã khiến cho Vy Oanh mất điểm trầm trọng khi cố gắng đu trend How You Like That.

Vy Oanh mất điểm với màn bắt trend này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Vy Oanh!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN