Âm Nhạc

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - VY JACKO và "liên đoàn" TNS (Có sự góp mặt của Nhật Hoàng, Ngắn) đã bất ngờ cho phát hành những dự án âm nhạc để tri ân khán giả.

Sau khi chương trình King of Rap 2020 kết thúc, dàn thí sinh của chương trình ít nhiều đã có được cho mình chỗ đứng trong lòng khán giả. Mới đây nhất, VY JACKO và "liên đoàn" TNS (Có sự góp mặt của Nhật Hoàng, Ngắn) đã bất ngờ cho phát hành những dự án âm nhạc để tri ân khán giả.

Trong khi đó, Sống cho hết đời thanh xuân 3 chính là dự án mà TNS gửi đến khán giả. Ca khúc lần này tiếp tục truyền tải thông điệp tích cực về thanh xuân dành cho những bạn trẻ thông qua giai điệu và phần lyric truyền cảm hứng. Đặc biệt, Nhật Hoàng và Ngắn sau khoảng thời gian rời sân chơi King of Rap đã ngày càng trưởng thành trong phong cách lẫn chất giọng.

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 3
Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 4

MV được thực hiện đơn giản, ghi lại hành trình "chu du" khắp mọi miền của những bạn trẻ. Thông qua sản phẩm lần này, TNS muốn nhắn nhủ: "Hãy tận hưởng, bỏ qua những mưu cầu về vật chất, tham vọng và tìm ra câu trả lời lớn nhất cho bản thân, chúng ta sống với mục đích gì, ta là ai và ta sống để làm gì".

Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 5
Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 6
Nhật Hoàng - Ngắn kết hợp trong MV hát về thanh xuân, VY JACKO vẫn nhớ nhung Lona qua sản phẩm mới? Ảnh 7

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN