Vừa qua, chương trình âm nhạc Inkigayo đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Bên cạnh đó, ngôi vị quán quân nhận được chiếc cúp tuần này luôn cũng là một trong số những điều người hâm mộ chú ý. Và không ngại đối thủ nặng kí, Taeyeon (SNSD) nhận chiếc cúp chiến thắng thứ 3 với Spark cùng số điểm thuyết phục.

 Taeyeon (SNSD) nhận chiếc cúp chiến thắng thứ 3 với Spark trên Inkigayo. Taeyeon (SNSD) nhận chiếc cúp chiến thắng thứ 3 với Spark trên Inkigayo.
 Cô nàng Taeyeon. Cô nàng Taeyeon.

Cụ thể, Taeyeon đã xuất sắc nhận được chiếc cúp chiến thắng tuần này cho ca khúc Spark khi vượt qua hai đối thủ là Twice và quái vật nhạc số AKMU với số điểm cách biệt. Với chất nhạc bắt tai, dễ dàng thể hiện giọng hát nội lực của mình, Taeyeon đã nhanh chóng ghi điểm mạnh trong lần comeback này. Bên cạnh đó, thành tích bán đĩa ấn tượng cũng là một trong những điểm cộng giúp Taeyeon (SNSD) nhận chiếc cúp chiến thắng thứ 3 với Spark.

 Taeyeon chiến thắng Twice và AKMU với điểm số ấn tượng. Taeyeon chiến thắng Twice và AKMU với điểm số ấn tượng.

MV Spark của Taeyeon.

Tuy không thực hiện quảng bá nhưng ca khúc Spark của Taeyeon hiện vẫn đang “làm mưa làm gió” trên các BXH âm nhạc cũng như các show cuối tuần. Và Taeyeon (SNSD) nhận chiếc cúp chiến thắng thứ 3 với Spark cũng là một minh chứng rõ ràng cho điều ấy. Hiện Taeyeon đang lên kế hoạch tổ chức những buổi fansign và người hâm mộ sắp được nghe giọng của cô nàng trong dự án OST phim hoạt hình đình đám Frozen 2.

 Fan hào hứng cho chiến thắng mới của Taeyeon. Fan hào hứng cho chiến thắng mới của Taeyeon.

Xin chúc mừng Taeyeon với chiến thắng mới trên Inkigayo nhé!