Kpop trong tháng 2 tưởng sẽ nhạt nhòa khi trống vắng những tên tuổi lớn comeback. Nhưng không, tân binh Momoland đã một tay làm Kpop thêm “mặn mà” bằng một cú hit mang tên BBoom BBoom. Dù phát hành từ đầu tháng 1 nhưng đến nay, cư dân mạng vẫn không thôi bàn tán về ca khúc và những lùm xùm dính liền với nó. Chẳng thể phủ nhận rằng nghi án đạo nhạc và gian lận album đã khiến Momoland càng hot hơn.

Momoland một bước lên mây với BBoom BBoom.

Con số gần 33 triệu view của BBoom BBoom nếu so với các MV trước kia của các cô gái thì hoàn toàn có thể xem là kì tích. Con số gần 33 triệu view của BBoom BBoom nếu so với các MV trước kia của các cô gái thì hoàn toàn có thể xem là kì tích.

Chưa dừng lại ở đó, khi BXH thương hiệu cá nhân nhân thành viên nhóm nhạc nữ tháng 2/2018 được tung ra, thành viên JooE của Momoland đã bất ngờ đạt hạng nhất, xếp trước cả dàn “nữ thần” đình đám như Irene, Tzuyu, Yoona… Thời gian gần đây, JooE là cái tên gây ra khá nhiều tranh cãi về ngoại hình trên các diễn đàn tại Hàn Quốc, có lẽ vì thế mà tên tuổi của cô nàng bỗng được săn lùng, phủ sóng rộng rãi.

Tuy không sở hữu ngoại hình lung linh như nhiều idol nữ khác nhưng JooE với sự tràn đầy năng lượng trên sân khấu vẫn khiến các fan yêu mến. Tuy không sở hữu ngoại hình lung linh như nhiều idol nữ khác nhưng JooE với sự tràn đầy năng lượng trên sân khấu vẫn khiến các fan yêu mến.
Một thành viên khác của Momoland cũng góp mặt trong top 5: “Viên ngọc lai” Nancy. Một thành viên khác của Momoland cũng góp mặt trong top 5: “Viên ngọc lai” Nancy.
Lần này Irene đành ngậm ngùi giữ ngôi á quân dù Red Velvet đang thắng lớn. Lần này Irene đành ngậm ngùi giữ ngôi á quân dù Red Velvet đang thắng lớn.
“Nàng Đào” Momo giữ phong độ ổn định với vị trí thứ 3. Momo cũng là thành viên duy nhất của TWICE lọt vào top 10. “Nàng Đào” Momo giữ phong độ ổn định với vị trí thứ 3. Momo cũng là thành viên duy nhất của TWICE lọt vào top 10.
Không thua cô bạn cùng nhóm - Irene, Seulgi cũng ghi tên mình tại hạng 4. Không thua cô bạn cùng nhóm - Irene, Seulgi cũng ghi tên mình tại hạng 4.

Từ hạng 6 cho đến kết thúc top 20 BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nữ tháng 2/2018 lần lượt gọi tên các cô gái: SNSD Seohyun, Red Velvet Joy, Momoland Yeonwoo, Red Velvet Yeri, SNSD Yoona, TWICE Sana, TWICE Dahyun, Oh My Girl Arin, Red Velvet Wendy, TWICE Nayeon, BlackPink Jisoo, TWICE Mina, Momoland Daisy và TWICE Tzuyu.