Âm Nhạc

Sau Hãy trao cho anh, Vương Tuấn Khải (TFBoys) còn mang một hit khác của Sơn Tùng lên concert lớn?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như thành viên này của TFBoys có tình cảm đặc biệt với những ca khúc của Sơn Tùng.

Sơn Tùng không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả hâm mộ nhạc Việt thông qua những bản hit trăm triệu view. Không chỉ thế, các sản phẩm của Sơn Tùng không chỉ gây tiếng vang ở Vpop mà còn được nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Cũng chính vì điều này, dân tình đã từng một phen xôn xao không ít khi Vương Tuấn Khải (TFBoys) mang hit Lạc trôi của Sơn Tùng lên concert.

Vương Tuấn Khải (TFBoys) mang hit Lạc trôi của Sơn Tùng lên concert?

Cụ thể, đoạn clip Vương Tuấn Khải (TFBoys) mang hit Lạc trôi của Sơn Tùng lên concert được dân tình phát hiện ra cách đây khá lâu. Lạc trôi là một sản phẩm âm nhạc mang hình tượng cổ trang, đánh dấu màn comeback của Sơn Tùng trong năm 2017. Sản phẩm nhanh chóng gây được tiếng vang thời điểm ấy và giúp tên tuổi nam ca sĩ vươn xa từ Vpop đến quốc tế. 

Vương Tuấn Khải (TFBoys).
Sơn Tùng.

Vương Tuấn Khải đã thể hiện lời tiếng Trung được viết lại từ ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng tại concert lớn. Âm nhạc cũng có chút biến tấu nhẹ nhàng hơn và phần vũ đạo biên dựng cũng rất ăn khớp với nhạc. Trên mạng xã hội, khi đoạn clip này xuất hiện thì cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi thành viên TFBoys với giọng ca chất lượng, phù hợp khi thể hiện ca khúc của Sơn Tùng. 

Thế nhưng, thực chất việc Vương Tuấn Khải (TFBoys) mang hit Lạc trôi của Sơn Tùng lên concert chỉ là một video cắt ghép của fan thực hiện. Phần sân khấu đúng là ở concert nhưng ca khúc mà Vương Tuấn Khải hát không phải là bài Lạc trôi. Sự cắt ghép trùng khớp, mượt mà khiến fan một phen tưởng bỡ rằng thành viên TFBoys đã lựa chọn bản hit của Sơn Tùng mang đến concert của mình.

Thực chất đây chỉ là clip ghép do fan thực hiện từ một sân khấu của Vương Tuấn Khải.
Với nền nhạc bản Trung ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng và Vương Tuấn Khải!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN