Âm Nhạc

Vương Nhất Bác 'vuốt ve' chàng trai khác trên sân khấu, fan réo tên Tiêu Chiến đòi 'tới công chuyện'

Minh Quân
Chia sẻ

Đây quả là một khoảnh khắc không vui đối với fan couple Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Mới đây, người hâm mộ đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh của Vương Nhất Bác trong một gameshow truyền hình. Tuy nhiên, đáng chú ý chính là khoảnh khắc Vương Nhất Bác có hành động thân mật với một chàng trai khác đi tiến đến nắm tay và vuốt ve hết sức ngỏ ngào.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, người hâm mộ lập tức để lại rất nhiều bình luận mà đa phần là gọi tên Tiêu Chiến. Vốn dĩ người hâm mộ Trần Tình Lệnh vẫn luôn nhất quyết Bác - Chiến là chân ái và không thể có một nhân vật nào khác xen vào được.

Tuy nhiên, đây chỉ là những topic vui của fandom Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vì vốn dĩ hai nam nghệ sĩ này vẫn tiếp xúc thân mật với rất nhiều đồng nghiệp khác. Nhưng điều này cũng cho thấy rằng người hâm mộ cặp đôi Ngụy Vô Tiện - Lam Vong Cơ rất kiên trì bởi dự án Trần Tình Lệnh ra đời vào tận mùa Hè 2019.

Xem thêm: Fan lý giải vì sao Vương Nhất Bác luôn lạnh lùng: Hóa ra đã từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN