Âm Nhạc

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng có MV đam mỹ, còn hút hàng triệu lượt xem?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đâu chí có trong Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến còn có một MV đam mỹ vô cùng "xịn sò".

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Mới đây, netizen đang vô cùng hào hứng trước một MV mang tên Gương vỡ lại lành với sự góp mặt của cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Xuyên suốt MV, người xem sẽ thấy được một chuyện tình với nhiều trắc trở của cặp đôi chính. Bên cạnh đó, cũng không hiếm những khoảnh khắc đầy ấm áp, tình cảm mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dành cho nhau.

Tuy nhiên, đây thật ra chỉ là một sản phẩm do fan cắt ghép từ những dự án điện ảnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Sự khéo léo trong việc lựa chọn khung cảnh cùng với phần âm nhạc đầy cảm xúc của ca khúc Người kế nhiệm (Nhậm Nhiên) đã khiến khán giả càng xem càng bị "bánh cuốn". Thậm chí, MV này còn hút về hơn cả 2 triệu view và hàng nghìn lượt yêu thích trên sân khấu.

Thường được đặt lên bàn cân so sánh, nhưng rất nhiều khán giả vẫn trung thành đẩy thuyền "Chiến - Bác", nhất là khi có tin đồn rằng cả hai sẽ tái hợp trong một sự kiện âm nhạc sắp tới. Sau Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tập trung sự nghiệp cá nhân nên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Liệu sẽ có một sân khấu kết hợp bất ngờ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sắp tới để thoả lòng fan?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN