Âm Nhạc

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều có niềm đam mê đặc biệt với thứ này trên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Fan tiếp tục tìm ra một điểm chung thú vị giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Cũng chính vì niềm tin vào cặp đôi sau Trần Tình Lệnh quá lớn mà nhiều fan rất kiên nhẫn trong việc tìm ra hint để chứng minh hai chàng "thuộc về nhau". Mới đây, fan lại thích thú khi phát hiện ra một điểm chung thú vị giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trên sân khấu.

Cụ thể, trong mỗi sân khấu bế mạc nếu có màn bắn pháo hoa giấy thì cả Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều tỏ ra rất hào hứng với thứ này. Nếu như Tiêu Chiến đưa ánh mắt thưởng thức ra để ngắm nhìn pháo hoa giấy thì Vương Nhất Bác lại quyết tâm bắt cho bằng được những mẩu giấy lấp lánh.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một phát hiện của những ai đu couple Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, vì vốn dĩ khán giả bình thường sẽ chẳng để ý tiểu tiết này. Nhưng chính nhờ những hint đáng yêu này mà người hâm mộ có thêm cảm hứng để tạo ra nhiều sản phẩm fanart mang đậm mùi đam mỹ giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến.

Xem thêm: Đã lâu không tương tác, bất ngờ lộ clip Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến video call khiến dân tình xôn xao?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN