Âm Nhạc

Vương Nhất Bác tiến bộ như thế nào trong Street Dance of China 4?

Phương Linh
Chia sẻ

Đội trưởng Vương Nhất Bác là người tập hợp linh hồn của cả đội và tham gia hiệu quả vào công việc của đội.

Nếu bạn là một fan của Street Dance of China, và bạn đã theo dõi từng mùa giải và các vấn đề, bạn chắc chắn có thể thấy rằng Vương Nhất Bác, với tư cách là đội trưởng, đã cải thiện kỹ năng nhảy và khả năng lãnh đạo nhóm của mình so với mùa thứ ba. 

Và từ mùa thứ 3, Vương Nhất Bác đã theo phong cách old-school. Street Dance of China là một chương trình cũng có luật lệ, trong thể lệ chương trình phải lồng ghép điệu dân tộc và nhảy đường phố với nhau, thì cũng tuân thủ nội quy chương trình. 

Đội trưởng Vương Nhất Bác là người tập hợp linh hồn của cả đội và tham gia hiệu quả vào công việc của đội. Vương Nhất Bác cố vấn và giám sát sân khấu, ánh sáng, âm nhạc, sắp xếp, biểu diễn... 

Vương Nhất Bác có tài thao lược, đây là một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi thành viên trong Nhất Ba Vương Tạc, và điều đó là không thể chối cãi! Các giám khảo chuyên môn sẽ đánh giá cao cách nhảy của Đội trưởng Vương Nhất Bác. 

Đội trưởng Vương Nhất Bác đã rất nghiêm túc trong buổi biểu diễn, động viên các thành viên trong nhóm và mang đến một bầu không khí tốt cho cả đội. 

Khi Vương Nhất Bác thất bại thảm hại, anh vẫn thẳng thắn, lạc quan và nhìn thẳng vào vấn đề, chấp nhận, thay đổi và làm việc chăm chỉ.

Nhất Ba Vương Tạc có thể giành chiến thắng vì một Vương Nhất Bác đã không ngừng phát triển bản thân, để có được thành công ngày hôm nay. Nếu mắc sai lầm mà chỉ tìm lý do ở người khác, thì không bao giờ tiến xa được, nỗ lực không chỉ là lời nói mà là hành động. 

Mọi người trong Nhất Ba Vương Tạc đều có đột phá trong tác phẩm Trò Chơi Phá Án. Đội của Vương Nhất Bác bùng nổ đến tận trận chung kết, anh đã rèn giũa đến mức không ngại nhảy solo và battle, hơn nữa theo yêu cầu của đội trưởng, các tuyển thủ đã tập cypher từ rất lâu cho trận chung kết rồi,  vì khiêu vũ đã khiến họ bứt phá. 

Nói thật, nếu như Nelson không rút lui, anh ấy cũng sẽ là thần của battle. Vì các vũ công đã chọn tham gia, họ phải cố gắng hết sức. Họ có trách nhiệm với bản thân, tôn trọng đối thủ và sợ hãi với điệu nhảy đường phố. 

Họ cũng phải chuẩn bị tinh thần để thua, vì dù bạn có mạnh đến đâu thì mọi thứ cũng sẽ thay đổi nhanh chóng. Một sai lầm nhỏ hoặc một trình tự sai có thể kết thúc tất cả. Nói tóm lại, không ai cho rằng bạn phải đi đến cùng. 

Trong bất kỳ trò chơi nào, bạn nên tuân theo các quy tắc, sau đó vượt qua cho đến khi bạn giành chiến thắng. Fan nghĩ cái kết như Street Dance 4 này là chân dung của thực tế.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN