Âm Nhạc

Đang làm đội trưởng Street Dance 4, Vương Nhất Bác vẫn khiến fan 'mát lòng' khi phát hành ca khúc mới

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ đã rất bất ngờ khi Vương Nhất Bác phát hành nhạc vào buổi đêm.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một trong những ngôi sao trẻ đầy tỏa sáng tại làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ ca hát, Vương Nhất Bác còn có khả năng tốt về vũ đạo khi đang giữ một vị trí đội trưởng của chương trình Street Dance of China mùa 4. Trong khi người hâm mộ dường như dồn sức cổ vũ anh tại chương trình này thì mới đây Vương Nhất Bác đã đánh úp fan khi phát hành nhạc chủ đề đếm ngược 100 ngày Olympic. 

Vương Nhất Bác phát hành nhạc chủ đề đếm ngược 100 ngày Olympic.

Cụ thể, người hâm mộ đã không khỏi xôn xao khi Vương Nhất Bác phát hành nhạc chủ đề đếm ngược 100 ngày Olympic giữ đêm vô cùng bất ngờ. Theo cập nhật của fanpage, Vương Nhất Bác thể hiện ca khúc chủ đề đếm ngược 100 ngày của Olympic Mùa Đông 2022 mang tên Giấc mộng ngày đông bay xa

Vương Nhất Bác
Ca khúc được mang tên Giấc mộng ngày đông bay xa.

Ca khúc này được Vương Nhất Bác phối hợp cùng CCTV News và NetEase Cloud Music thực hiện. Giấc mộng ngày đông bay xa của Vương Nhất Bác là sự kết hợp uyển chuyện của giai điệu nhịp nhàng sâu lắng ở đoạn đầu và tiết tấu hùng hồn đầy khí thế ở đoạn điệp khúc trở đi. Giọng Vương Nhất Bác sáng, bắt nhạc và thể hiện được đúng tinh thần của bài hát. 

Vương Nhất Bác thể hiện tốt tinh thần bài hát.

Việc Vương Nhất Bác phát hành nhạc chủ đề đếm ngược 100 ngày Olympic Mùa Đông 2022 vào giữa đêm mà không báo trước đã khiến người hâm mộ một phen bị đánh úp. Họ cũng rất tự hào khi Vương Nhất Bác được giao thể hiện một ca khúc có ý nghĩa với sự kiện lớn sắp diễn ra, luôn mang đến nhiệt huyết và năng lượng tích cực cho khán giả xung quanh mình.

Fan vừa bất ngờ vừa tự hào về hoạt động này của Vương Nhất Bác.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Vương Nhất Bác!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN