Âm Nhạc

Nổi tiếng nhảy đỉnh nhưng Vương Nhất Bác phải chịu 'lép vế' trước nữ idol này?

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ idol này tỏ ra rất tự tin khi nhảy cùng Vương Nhất Bác.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện là một trong những ngôi sao nhận được sự yêu thích và có lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Những thông tin, tin tức, hình ảnh về Vương Nhất Bác đều được các fan săn đón nhiệt tình và đều nhận được nhiều sự chú ý.

Vì là nam ca sĩ nổi tiếng với kỹ năng trình diễn trên sân khấu tuyệt vời, thế nên rất hiếm khi có nghệ sĩ nào "lấn át" được Vương Nhất Bác mỗi khi diễn chung. Tuy nhiên, có một nữ ca sĩ được nhận xét là không hề kém cạnh mỗi lần đứng chung sân khấu với Vương Nhất Bác chính là Trình Tiêu.

Trình Tiêu được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls với nhan sắc xinh đẹp và kỹ năng trình diễn nổi bật. Trình Tiêu là một trong những nữ idol có khá nhiều sân khấu kết hợp cùng Vương Nhất Bác.

Trong một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhảy battle giữa Vương Nhất Bác và Trình Tiêu, khán giả hoàn toàn bị thu hút trước sự thể hiện của thành viên Cosmic Girls. Mặc dù Vương Nhất Bác nhảy cũng rất cừ, nhưng do màn battle này là những điệu nhảy có phần nhí nhảnh, dễ thương nên khá phù hợp với phong cách Trình Tiêu.

Trong khá nhiều sân khấu kết hợp, Trình Tiêu cho thấy sự cân bằng trong cách trình diễn với Vương Nhất Bác. Bên cạnh giọng hát, vũ đạo thì những màn tương tác của cả 2 trên sân khấu cũng là một trong những yếu tố thu hút khán giả.

Trước đó, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn". Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Trình Tiêu cũng rất tốt khi cả 2 thường  xuyên có dịp tham gia gameshow cùng nhau nên bộ đôi cũng được khán gỉa ship nhiệt tình không kém "Bác Quân Nhất Tiêu".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN