Âm Nhạc

Vương Nhất Bác bất ngờ mang trend 'nhịp điệu Cha Cha Cha' lên Street Dance 4, còn khớp đến không ngờ?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Phải chăng Vương Nhất Bác cũng mê mẩn trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" phá đảo Tik Tok Việt thời gian qua?

Chương trình Street Dance of China mùa 4 đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của khán giả không chỉ bởi những thí ấn tượng mà còn ở sự bùng nổ tài năng của các đội trưởng, trong đó có cả Vương Nhất Bác. Những phần thể hiện của Vương Nhất Bác tại Street Dance đều rất được yêu thích. Và bất ngờ nhất là mới đây, fan phát hiện Vương Nhất Bác mang trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4.

Vương Nhất Bác mang trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4?

Cụ thể, mới đây, người hâm mộ đang truyền tay nhau đoạn clip Vương Nhất Bác mang trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4. Trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" bắt nguồn từ một buổi trình diễn mà ban nhạc không hợp ý của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Dân mạng đã chỉnh sửa lại thành một tiết tấu vô cùng vui tai và rất phổ biến thời gian qua. 

Vương Nhất Bác tại Street Dance 4.

Chính vì thế, khi thấy đoạn clip Vương Nhất Bác mang trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4 đã khiến fan trầm trồ không ít. Anh cùng các đội viên của mình thể hiện phong cách Krump đường phố pha chút Hip Hop vô cùng khớp với từng tiết tấu của "nhịp điệu Cha Cha Cha". Biểu cảm của Vương Nhất Bác cũng rất hào hứng vui vẻ. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý vì không ngờ Vương Nhất Bác cũng biết đến trend "nhịp điệu Cha Cha Cha". Thế nhưng thực tế thì đây chỉ là clip do một fan Việt thực hiện ghép nhạc vào một sân khấu của Vương Nhất Bác trong chương trình. Sự khớp nhạc trong vũ đạo của anh chàng với chiếc trend này đã khiến không ít người tưởng anh đã thật sự mang "nhịp điệu Cha Cha Cha" lên Street Dance 4.

Thực tế đây chỉ là một clip do fan thực hiện ghép nhạc vào.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Vương Nhất Bác!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN