Âm Nhạc

Vương Nhất Bác kéo thêm hai 'gà chiến' lợi hại về đội mình bằng cách không ai ngờ

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Món quà độc quyền do Vương Nhất Bác đặc biệt chuẩn bị rất chân thành và ấm áp, không ai có thể từ chối anh.

Trong tập 7 Street Dance 4, Vương Nhất Bác tổ chức một cuộc họp kiểm điểm với mọi người. Không có gì lạ khi Vương Nhất Bác làm thế. Anh luôn quyết tâm chiến thắng và Lay cũng vậy, vì thế nên cả hai cũng muốn mời biên đạo Momo Koyama về đội mình. 

Lay đưa "chú mèo may mắn dễ thương" cho Momo Koyama, nó đánh trực tiếp vào trái tim của cô gái. Hơn thế nữa, đội trưởng Lay đã bật chế độ ngọt ngào với cô nàng. Nelson thì tự nhận mình là người hiểu con gái nhất.

Tuy nhiên, Nelson lại đánh giá cao sức hấp dẫn nhân cách của Vương Nhất Bác. Bởi vì sự chân thành có thể lay động lòng người hơn. Vương Nhất Bác trước đó đã tặng đào để thuyết phục biên đạo Momo Koyama.

Điều cảm động hơn là quán quân mùa ba Dương Khải đã trở lại đội Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác như anh ấy mong muốn, và món quà dành riêng mà Vương Nhất Bác tặng cho anh ấy thể hiện sự chân thành và ấm áp. Vương Nhất Bác đã không chọn Dương Khải trong vòng đầu tiên, nên lần này, anh đã tận dụng thời gian chênh lệch để kéo chiến thần về đội của mình.

Món quà mà Vương Nhất Bác tặng cho Dương Khải có quá nhiều kỷ niệm, đưa anh ấy trở lại với mùa thứ 3, và dòng chữ "Mừng anh trở lại đội" lay động trái tim Dương Khải khiến hai mắt anh ấy ươn ướt.

Ấm lòng hơn là Vương Nhất Bác đã tặng quà cho con trai mới sinh của Dương Khải là một chiếc khóa nhỏ bằng vàng. Nhất Ba Vương Tạc chính thức kết hợp thành công Nelson, Bouboo, Diệp Âm, Lượng Lượng, HB, Tiểu Hải, Dương Khải, Vương Á Long và biên đạo Momo Koyama. Phải thừa nhận rằng nhìn đội hình này, Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác rất có khả năng vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN