Âm Nhạc

Chỉ vì tham gia Street Dance of China mà Vương Nhất Bác đã đánh mất hình tượng 'lạnh lùng boy'?

Minh Quân
Chia sẻ

Còn đâu chàng trai Vương Nhất Bác với ánh nhìn lạnh như băng mà fan từng biết...

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mặc dù là chương trình giúp tên tuổi Vương Nhất Bác phủ sóng mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại thị trường đại lục, nhưng nhiều fan đã đùa rằng Street Dance of China là nơi khiến cho nam ca sĩ đánh mất hình tượng của mình. Nguyên nhân vì sao ư?

Có một điều dễ nhận thấy là Vương Nhất Bác hầu như luôn gắn liền với hình ảnh lạnh lùng trong đa số các dự án. Đặc biệt, âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất gai góc, khai thác nhiều khía cạnh nội tâm của nam ca sĩ. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng được các đồng nghiệp nhận xét là người kiệm lời, rất hiếm khi chịu chia sẻ.

Thế nhưng khi hậu trường của Street Dance of China lên sóng, fan hoàn toàn bất ngờ trước những khoảnh khắc Vương Nhất Bác lầy lội hết cỡ. Đặc biệt là điệu cười "ngả ngớn" tới nỗi há to miệng hết cỡ của anh chàng cũng khiến nhiều fan trung thành bất ngờ tới "sốc nhẹ".

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng rất cần những khoảnh khắc thế này bên cạnh sự lạnh lùng vốn có của Vương Nhất Bác. Vì dù sao đi nữa, họ luôn muốn thấy Vương Nhất Bác vui tươi và tràn đầy năng lượng trong mọi hoàn cảnh.

Xem thêm: Quá chán 'tình huynh đệ', fan chế 1001 khoảnh khắc đam mỹ 'bỏng mắt' của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN