Âm Nhạc

Đa dạng thể loại, liên tục ra trận: Vương Nhất Bác vẫn thua 3 đội kia trong màn battle trên Street Dance?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Vương Nhất Bác đã bùng hết sức mình cho trận battle của đội trong tập Street Dance mới đây.

Street Dance of China mùa 4 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi sự bùng nổ tài năng của các thí sinh. Bốn đội trưởng Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa (Henry), Trương Nghệ Hưng (Lay) và Vương Nhất Bác với những chiến thuận trong trận battle mới đây càng khiến show tăng thêm sự hấp dẫn. Và với những tâm huyết bỏ ra cho đội, liệu Vương Nhất Bác có bại trận trong màn battle trước 3 đội kia trong tập Street Dance mới?

Liệu Vương Nhất Bác có bại trận trước 3 đội kia trong tập Street Dance mới?

Cụ thể, trong tập Street Dance mới đây, thành viên của 4 đội sẽ cùng nhau battle để giành lấy điểm chiến thắng dựa trên sự lựa chọn của ban giám khảo. Không chỉ các thành viên, các đội trưởng cũng được ra trận để thể hiện tài năng của mình. Đội Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác cũng gây ấn tượng không ít trong trận battle này. 

Vương Nhất Bác
Vương Nhất Bác cùng các thành viên đội mình.

Vốn dĩ đội của Vương Nhất Bác sở hữu khá nhiều thí sinh mạnh, đa dạng thể loại nên anh đã phân bổ nhân lực khá hợp lý. Chưa kể, chính Vương Nhất Bác đã cùng ra sân tiếp sức thành viên đội mình rất nhiều lần. Anh phô diễn kĩ năng linh hoạt ở mọi thể loại từ Hiphop, Locking, Poppin,...

Tuy nhiên với sự bùng nổ nhiệt huyết lẫn tài năng đó của đội trưởng và các đội viên, đội của Vương Nhất Bác vẫn không thể về nhất trong phần battle tập này. Thay vào đó, đội Lit Dragon của Trương Nghệ Hưng giành No.1 khi có đến 14 điểm và team Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác về nhì với 10 điểm. 

Lit Dragon của Trương Nghệ Hưng giành No.1
Vương Nhất Bác về nhì với 10 điểm. 

Đội FKM của Hang Geng về 3 với 9 điểm và cuối cùng là Tiger Warrior của Henry tích được 7 điểm. Dù để vuột mất phần thắng trong phần thi battle và chỉ về nhì, song, team của Vương Nhất Bác hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong các trận thi đấu tiếp theo. 

Hang Geng về 3
Đội Henry tích được 7 điểm.
Đội Vương Nhất Bác hứa hẹn tiếp tục bùng nổ tập sau.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Street Dance!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN