Âm Nhạc

Sẽ ra sao khi Vương Nhất Bác 'bắn rap' tiếng Việt?

An Nhiên
Chia sẻ

Người hâm mộ khá ấn tượng trước màn thể hiện của anh chàng!

Không thể phủ nhận rằng Vương Nhất Bác là một nghệ sĩ vô cùng đa tài khi có thể làm tốt công việc trên nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công... Không chỉ được công nhận với những bước nhảy điêu luyện và đầy mạnh mẽ trong chương trình Street Dance of China 4, anh chàng còn gây ấn tượng với giọng ca ngọt ngào, truyền cảm.

Tuy nhiên, khi cất giọng rap, Vương Nhất Bác mang đến người xem cảm giác đầy thỏa mãn với sự sắc bén, nhấn giọng - thả chữ đầy cuốn hút. Được biết, anh chàng từng đảm nhiệm vị trí rapper khi ra mắt trong nhóm nhạc Hàn Quốc - Trung Quốc UNIQ.

Mới đây, cư dân mạng rần rần trước đoạn clip Vương Nhất Bác trổ tài bắn rap, đặc biệt hơn là bằng tiếng Việt. Dù vậy, đây cũng chỉ là một video cắt ghép những hình ảnh của Vương Nhất Bác rồi chỉnh vào một ca khúc hiện đang nổi tiếng trên TikTok. 

Bài hát có nội dung như "thiên đường ẩm thực" với nhiều loại nước uống khác nhau. Sự hài hước và thú vị của đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem và tương tác. Đa số đều tỏ ra vui vẻ trước khoảnh khắc Vương Nhất Bác "rap bằng tiếng Việt" này

- Sao mà khớp dữ.

- Ai nghĩ ra ý tưởng này phải nói là đỉnh thiệt chứ!

- Nhạc hợp dữ ha.

- Nó hợp một cách lạ lùng!

- Anh Bo nay rap tiếng Việt đã vậy!

- Không hiểu sao thấy cái video khớp thực sự!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN