Âm Nhạc

Vương Nguyên lớn lên 'khó khăn' cùng TFBOYS như thế nào?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vương Nguyên bây giờ hot bao nhiêu thì năm xưa anh bị "hắc hủi" bấy nhiêu.

Mặc dù có vô số nhóm nhạc nam và nữ tồn tại ở Trung Quốc, nhưng có rất ít trường hợp nào mà độ nổi tiếng chưa bao giờ giảm sút. Suy cho cùng, các thần tượng trong làng giải trí đang suy thoái quá nhanh.

Có một nhóm nhạc nam ngay từ khi mới ra mắt đã khiến nhiều cô gái phải nao lòng, từ "fan mẹ" cho đến "fan bạn gái". Sự kết hợp tuyệt vời này chính là TFboys.

Thời gian trôi qua nhanh chóng, ba chàng trai cũng lớn lên, sự thay đổi của Vương Nguyên là điều vô cùng bất ngờ. Mới đây Vương Nguyên đã phát hành album mới, album mới Mùa Hè Hoang Dã được tạo ra bởi đội ngũ hàng đầu. Chương thứ ba Serendipity cuối cùng đã ra mắt vào ngày 29 tháng 7.

Trong ảnh, Vương Nguyên mặc một chiếc áo sơ mi hoa màu đậm, với đôi mắt mờ ảo và gợi cảm, diễn giải một cách sinh động phong cách Hồng Kông đang thịnh hành gần đây. Phong cách tổng thể của MV cũng rất tuyệt vời. 

Không chỉ làm cho kết cấu của MV giống như một bộ phim văn học, việc sử dụng các bộ lọc cũng làm cho phong cách tổng thể nổi bật hơn, làm nổi bật vẻ đẹp của những cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa mùa hè. 

Từng chi tiết của MV đều hé lộ cho mọi người thấy mức độ chăm chút của anh cùng đội ngũ sản xuất, mang đến một tác phẩm hoàn hảo nhất cho mọi fan trung thành yêu mến Vương Nguyên.

Ngoài việc phát hành ca khúc mới, sự thay đổi đáng chú ý khác của Vương Nguyên chính là màu tóc chuyển từ đen sang hồng. 

Phải nói rằng nhìn những thay đổi lớn lao mà Vương Nguyên đã đạt được trong suốt chặng đường, người hâm mộ thực sự khó có thể không nở nụ cười nhân hậu. Vương Nguyên bây giờ hot bao nhiêu thì năm xưa anh bị "hắc" bấy nhiêu. 

Là một học sinh sinh năm 2000, Vương Nguyên chịu nhiều áp lực từ mọi phương hướng. Năm 2011, Vương Nguyên gia nhập TF gia tộc với tư cách là thực tập sinh, sau đó cùng hai bạn thân Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ thành lập TFboys.

Có lẽ vì tuổi đời còn trẻ, chưa có kinh nghiệm sân khấu nên ngay từ khi lọt vào mắt công chúng, nhóm nhạc này đã bị cư dân mạng "kỳ thị". May mắn thay, tư chất tinh thần của ba người bạn đều rất xuất sắc, nên dù có những lời đàm tiếu bên ngoài, họ vẫn nghiến răng cố chấp.

Sau khi sản xuất nhiều bản hit đình đám như Lâu Đài Ma ThuậtCẩm Nang Thực Hành Thiếu Niên, năm 2017, Vương Nguyên đã hát solo. Khác với Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên tập trung nhiều hơn cho công việc của mình, đồng thời nhập học tại Nhạc viện Berkeley, vừa tập trung cho việc học, vừa tập trung cho những tác phẩm hay hơn.

Có lẽ hình tượng của Vương Nguyên tích cực nên trong mắt người thường anh chính là đại diện tốt nhất cho những học sinh xuất sắc. Trong những năm gần đây, Vương Nguyên đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với tạp chí truyền thông đỏ lâu đời nhất Trung Quốc "Thanh niên Trung Quốc", và sau đó, với tư cách là đại diện xuất sắc nhất của thế hệ hậu 20000 trong làng giải trí, anh đã quay bìa tạp chí mở đầu của "Tiếng Trung Tuổi trẻ ”.

Cuối năm 2017, Vương Nguyên đã đại diện cho hệ thống Liên Hợp Quốc tại Trung Quốc tại Diễn đàn Thanh niên 2017 của Hội đồng Kinh tế và Xã hội Liên Hợp Quốc và có bài phát biểu bằng tiếng Anh vào cuối năm 2017. Vương Nguyên không chỉ là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên được mời. tại Diễn đàn Thanh niên Liên hợp quốc, mà anh cũng là thần tượng vị thành niên đầu tiên của Trung Quốc xuất hiện trên sân khấu thế giới của Liên hợp quốc.

Bên cạnh những sự việc trên, Vương Nguyên còn có rất nhiều trường hợp tương tự, nhìn từ những khía cạnh này có thể trực tiếp thấy rằng Vương Nguyên quả thực là một đại biểu thanh niên xuất sắc được cả nước công nhận, trong vô số thần tượng Trung Quốc mà họ có thể đại diện đất nước trên sân khấu quốc tế, nên cho dù Vương Nguyên được đánh giá là nghệ sĩ chân chính trong làng giải trí, fan tin rằng sẽ không ai phản đối.

Nhìn lại lịch sử chục năm trưởng thành của Vương Nguyên, phải nói rằng trải nghiệm này quả thực buồn và lộng lẫy như phượng hoàng hồi sinh vậy. Mặc dù sự xuất hiện của TFboys từ thế giới bên ngoài đầy nghi ngờ nhưng tất cả mọi người kể cả Vương Nguyên, lựa chọn nghiến răng im lặng. 

Lớn lên trong sự khủng hoảng, nhưng bằng tất cả tâm sức đều dành cho những tác phẩm đáng kinh ngạc, chính với bước đi không hề nao núng này, nhóm sẽ trở thành nhóm nhạc nam số một của làng giải trí trong nước, và tên tuổi của Vương Nguyên sẽ ngày càng được nhiều người biết đến hơn. nhớ và hiểu sâu hơn.

Có lẽ trong ba thành viên, độ nổi tiếng của Vương Nguyên không phải là cao nhất, nhưng việc theo đuổi ước mơ âm nhạc sau khi solo của anh là cảm động nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN