Rời khỏi cuộc thi The Voice với những dấu ấn đặc biệt, Han Sara - Hotgirl người Hàn team Đông Nhi vừa hé lộ một đoạn teaser ngắn cho ca khúc có tên Tớ thích cậu, chuẩn bị cho lần debut chính thức của mình sau cuộc thi.

Đoạn teaser vừa hé lộ đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ bởi phần giai điệu bắt tai, dễ thương của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng mà còn bởi sự diễn xuất ăn ý như một đôi “gà bông” cảu Han Sara và bạn diễn đáng yêu.

Hotgirl người Hàn Han Sara hé lộ sản phẩm “debut” sau The Voice. Hotgirl người Hàn Han Sara hé lộ sản phẩm “debut” sau The Voice.
MV có nội dung học đường cũng phù hợp với thời điểm mùa tựu trường sắp tới nên đã nhanh chóng được nhiều khán giả lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích. MV có nội dung học đường cũng phù hợp với thời điểm mùa tựu trường sắp tới nên đã nhanh chóng được nhiều khán giả lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích.

Teaser MV Tớ thích cậu

Bên cạnh đó, sản phẩm đầu tay của hotgirl 17 tuổi cũng xác nhận cô nàng là thực tập sinh chính thức của công ty Ông Cao Thắng - Đông Nhi sau một thời gian được đào tạo, tập luyện bài bản như các đàn anh, đàn chị Lip B, Uni5.

Han Sara chính thức về chung “nhà” với Lip B, Uni5, Anh Tú. Han Sara chính thức về chung “nhà” với Lip B, Uni5, Anh Tú.
Han Sara (sinh năm 2000) là gương mặt được chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu cùng giọng hát màu sắc, hotgirl gốc Hàn còn gây ấn tượng khi sử dụng tiếng Việt thành thạo như người Việt thực thụ. Han Sara (sinh năm 2000) là gương mặt được chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu cùng giọng hát màu sắc, hotgirl gốc Hàn còn gây ấn tượng khi sử dụng tiếng Việt thành thạo như người Việt thực thụ.
Sau đoạn teaser gây tò mò cho cộng đồng fan, Sara sẽ giới thiệu MV chính thức của mình vào ngày 15/8. Hiện tại, cô nàng đang được công ty quản lý lên kế hoạch cho những dự án dịp nửa cuối năm của mình. Sau đoạn teaser gây tò mò cho cộng đồng fan, Sara sẽ giới thiệu MV chính thức của mình vào ngày 15/8. Hiện tại, cô nàng đang được công ty quản lý lên kế hoạch cho những dự án dịp nửa cuối năm của mình.
Cùng xem hình ảnh mới nhất trích từ single debut của Han Sara… Cùng xem hình ảnh mới nhất trích từ single debut của Han Sara…

Vừa về nhà Ông Cao Thắng  Đông Nhi, Han Sara lập tức có ngay gà bông ảnh 6Vừa về nhà Ông Cao Thắng  Đông Nhi, Han Sara lập tức có ngay gà bông ảnh 7