Trực thuộc công ty quản lý ST.319 Entertainment, khả năng vũ đạo của MONSTAR đã được nhiều người công nhận và nhờ vào thế mạnh này, sau mỗi MV mới được ra mắt, khán giả luôn mong chờ Dance Version từ các anh chàng. Điều này như một ‘dấu ấn’ không thể không nhắc đến khi nghĩ về MONSTAR. Dance Version của nhiều ca khúc như Giữ lấy làm gì, Baby I told you, Turn it up, #BABYBABY,.. khiến khán giả hoàn toàn mãn nhãn.

MONSTAR là nhóm nhạc gây nhiều ấn tượng với khán giả bằng dòng nhạc Dance thời thượng. MONSTAR là nhóm nhạc gây nhiều ấn tượng với khán giả bằng dòng nhạc Dance thời thượng.

Thế nhưng lần này, với một ca khúc Hiphop RnB Nếu mai chia tay dễ dàng có thể khoe kỹ năng vũ đạo chất ngầu, MONSTAR lại trình làng một phiên bản Chill RnB nhẹ nhàng tình cảm thích hợp khi nghe vào buổi đêm để nghỉ ngơi thư giãn. Thể loại Chill được xem là thể loại âm nhạc “vuốt ve” tâm hồn hiện đang thịnh hành và chất chill kết hợp cùng RnB được MONSTAR thể hiện cũng vô cùng thoải mái dễ chịu.

Clip Nếu mai chia tay - MONSTAR (Chill RnB Version)

Ngay khi ra mắt, phiên bản này nhận được rất nhiều bình luận tích cực của người hâm mộ: “Bản này hay quá. Nghiện mất rồi”, “Bản này nghe êm lắm ý, hạnh phúc chìm vào giấc ngủ”, “Bản này hay không thua gì bản gốc cả”,…

Phiên bản Chill R&B của Nếu mai chia tay đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả. Phiên bản Chill R&B của Nếu mai chia tay đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả.
Vượt qua nhiều sóng gió khó khăn, với đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên, MONSTAR đã sẵn sàng cho những bước tiến chắc chắn và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Vượt qua nhiều sóng gió khó khăn, với đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên, MONSTAR đã sẵn sàng cho những bước tiến chắc chắn và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của các thành viên MONSTAR:

Vừa tung sản phẩm mới chưa bao lâu, MONSTAR lại tiếp tục gây nghiện bằng cách này ảnh 3Vừa tung sản phẩm mới chưa bao lâu, MONSTAR lại tiếp tục gây nghiện bằng cách này ảnh 4Vừa tung sản phẩm mới chưa bao lâu, MONSTAR lại tiếp tục gây nghiện bằng cách này ảnh 5Vừa tung sản phẩm mới chưa bao lâu, MONSTAR lại tiếp tục gây nghiện bằng cách này ảnh 6Vừa tung sản phẩm mới chưa bao lâu, MONSTAR lại tiếp tục gây nghiện bằng cách này ảnh 7Vừa tung sản phẩm mới chưa bao lâu, MONSTAR lại tiếp tục gây nghiện bằng cách này ảnh 8Vừa tung sản phẩm mới chưa bao lâu, MONSTAR lại tiếp tục gây nghiện bằng cách này ảnh 9