Ngày 7/10, Twice đã chính thức tung ra những bức ảnh đầu tiên nhá hàng cho album thứ hai tại Nhật mang tên &TWICE. Với lần trở lại này, nhóm sẽ tiếp tục đội hình 9 thành viên và hiện tại, chưa rõ liệu thành viên Mina có tham gia quảng bá cùng nhóm hay không.

Vừa trở lại ở Hàn, Twice đã vội tung teaser album mới tại Nhật ảnh 0Vừa trở lại ở Hàn, Twice đã vội tung teaser album mới tại Nhật ảnh 1Vừa trở lại ở Hàn, Twice đã vội tung teaser album mới tại Nhật ảnh 2Vừa trở lại ở Hàn, Twice đã vội tung teaser album mới tại Nhật ảnh 3Cùng với những bức ảnh mới, Twice cũng tung ra tracklist cho album Nhật thứ hai của nhóm. Album gồm bài hát chủ đề Fake & True và các ca khúc khác như Stronger, Breakthrough, Changing!, Happy Happy, What You Waiting For, Be OK, Polish, How u doin’, The Reason Why,…

Vừa trở lại ở Hàn, Twice đã vội tung teaser album mới tại Nhật ảnh 4Với lần trở lại tại Nhật này của Twice, người hâm mộ một lần nữa lo lắng về lịch trình dày đặc của Twice. Ngày 23/9 vừa qua, nhóm vừa trở lại với album mới mang tên Feel Special và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Hiện tại, nhóm vẫn đang trong qua trình quảng bá cho bài hát này trên ca chương trình âm nhạc.

MV Feel Special – Twice

&TWICE dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/11. Một lần nữa chúc nhóm nhạc nữ nhà JYP sẽ có một màn comeback tại Nhật thành công rực rỡ!