Tối 8/7, đêm concert mở màn của SMTOWN LIVE World Tour đã chính thức khởi động tại SVĐ World Cup Seoul, Hàn Quốc. Sau đúng 3 năm kể từ chuyến lưu diễn năm 2014, đến nay người hâm mộ tại xứ sở Kim chi mới một được thấy dàn trai xinh - gái đẹp từ “ông lớn” này đứng chung sân khấu. Đặc biệt, đây cũng là màn biểu diễn đầu tiên Yunho (TVXQ) sau 2 năm phục vụ quân đội. Tuy nhiên anh chàng đã không được may mắn cho lắm khi chiếc quần “phản chủ” ngay trong lúc Yunho đang hăng say biểu diễn.

Không biết do chiếc quần quá chật hay Yunho quá sung sức mà khiến cho anh chàng xui xẻo gặp phải cảnh này. Không biết do chiếc quần quá chật hay Yunho quá sung sức mà khiến cho anh chàng xui xẻo gặp phải cảnh này.
Chắc hẳn các fangirl sẽ phải hú hét rầm trời theo đúng nghĩa đen. Chắc hẳn các fangirl sẽ phải hú hét rầm trời theo đúng nghĩa đen.
Sau khi phát hiện ra sự cố, Yunho đã phải vào trong hậu trường thay chiếc quần khác. Sau khi phát hiện ra sự cố, Yunho đã phải vào trong hậu trường thay chiếc quần khác.
Quả là một màn comeback đáng nhớ! Quả là một màn comeback đáng nhớ!
Hình ảnh “nguyên vẹn” trước đó của chàng thủ lĩnh. Hình ảnh “nguyên vẹn” trước đó của chàng thủ lĩnh.

Yunho biểu diễn ca khúc solo Drop.