Sau một khoảng thời gian im ắng, Winner chính thức tái ngộ người hâm mộ Kpop vào ngày 4/4 vừa qua với full album thứ 2 Everyd4y cùng ca khúc chủ đề Everyday. Đúng như kỳ vọng của fan, Everyday nhanh chóng “càn quét” các bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc và hứa hẹn sẽ mang về nhiều chiếc cúp cho các anh chàng trong lần comeback này.

Everyday “quét sạch” mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ Kpop khi vừa phát hành, xuất sắc giành chứng nhận all-kill đầu tiên sau 4 năm hoạt động của Winner. Everyday “quét sạch” mọi bảng xếp hạng lớn nhỏ Kpop khi vừa phát hành, xuất sắc giành chứng nhận all-kill đầu tiên sau 4 năm hoạt động của Winner.

MV Everyday

Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ Winner được phen hoang mang khi biết được thông tin nhà đài KBS cấm sóng Everyday vì trong lời bài hát có từ Lotto (xổ số) – một thương hiệu sản phẩm. Theo họ được lên sóng KBS vẫn có lợi hơn cho thần tượng và vì Winner chủ yếu chỉ quảng bá 2 trên tổng số 6 chương trình âm nhạc trong tuần. Bên cạnh lo lắng từ fan, hôm nay trong một chương trình radio, các anh chàng chia sẻ đã gửi bản chỉnh sửa đến KBS và đang đợi sự đồng ý để ca khúc được phát trên các chương trình của KBS.

Lời bài hát Everyday. Lời bài hát Everyday.

Được biết EXO cũng từng phải chỉnh sửa lại tên ca khúc và thay toàn bộ từ Lotto thành Louder để được quảng bá trên sóng KBS.

Màn trình diễn trên sân khấu Music Bank khi tên và lời bài hát được thay đổi.