Ngày 11/6 vừa qua, MONSTAR đã chính thức trình làng sản phẩm comeback đường đua Vpop của mình mang tên Giữ lấy làm gì. Điều đặc biệt trong ca khúc này đó chính là sự xuất hiện của thành viên mới - J đã khiến cho các fan càng thêm nóng lòng chờ đợi. Giữ lấy làm gì tiếp tục là một sáng tác của thành viên đa tài GREY-D (Đoàn Thế Lân) và được lấy chính cảm hứng câu chuyện tình yêu từ anh chàng.

MV Giữ lấy làm gì 

Tạo hình chất ngầu của các chàng trai MONSTAR trong dự án trở lại. Tạo hình chất ngầu của các chàng trai MONSTAR trong dự án trở lại.

Thế nhưng, chưa kịp để các fan tận hưởng sản phẩm mới với phiên bản “full thành viên”, GREY-D đã “đánh lẻ” cùng Văn Mai Hương cover ca khúc này và được nữ ca sĩ hé lộ trên trang Instagram cá nhân. Vẫn với tài chơi guitar vốn có, anh chàng đệm đàn cho Văn Mai Hương hát Giữ lấy làm gì trên nền nhạc acoustic mộc mạc khiến cho các fan không khỏi thích thú với version mới này.

Clip GREY-D và Văn Mai Hương cover Giữ lấy làm gì

Chỉ hé lộ vài câu hát nhưng khán giả cũng đang rất mong Văn Mai Hương sẽ cover trọn vẹn ca khúc này. Chỉ hé lộ vài câu hát nhưng khán giả cũng đang rất mong Văn Mai Hương sẽ cover trọn vẹn ca khúc này.
Và sẽ thế nào nếu như có hẳn 1 phiên bản cover của Văn Mai Hương cùng các anh chàng cool ngầu nhà ST.319 này nhỉ. Hãy cùng chờ đợi nhé. Và sẽ thế nào nếu như có hẳn 1 phiên bản cover của Văn Mai Hương cùng các anh chàng cool ngầu nhà ST.319 này nhỉ. Hãy cùng chờ đợi nhé.