Tối 13/7, Min chính thức tung MV cho sản phẩm mới nhất mang tên Hôn anh sau đoạn teaser làm “rụng tim” người hâm mộ cách đây ít ngày. Nếu như ở Gọi tên em, Min chọn hình ảnh “cặp đôi nông thôn” cho hình tượng của mình thì trong Hôn anh lại là một “cặp đôi thành thị” mang 1 sắc thái trẻ trung, lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Ca khúc mới này kể về những cảm xúc rung động tình yêu đầu đời trong sáng của cô gái. Bài hát mang âm hưởng indie mới lạ, cũng là một thử thách đối với Min.

Hôn anh - Min

Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực dành cho giọng hát ngọt ngào và MV đẹp không chê vào đâu được thì vẫn có ý kiến trái chiều cho rằng ca khúc hơi khó nghe và hơn nữa, khán giả cũng “đào mộ” ra bài hát gốc do chính tác giả thể hiện được đánh giá hay hơn Min. Có người sẽ thích phiên bản trẻ trung, sôi động, dễ thương của Min, nhưng cũng có người chuộng cảm xúc lắng động, chút gì đó mộc mạc ở Trang (tác giả) khi thể hiện.

Hôn anh - Trang

Trang Trang
Mỗi phiên bản đều sẽ có cái hay riêng. Mỗi phiên bản đều sẽ có cái hay riêng.
Dù gì đi chăng nữa, đây cũng là một sản phẩm đáng khen ngợi của Min bởi ngoài âm nhạc, sự đầu tư quay hẳn MV ở xứ sở kim chi với nam chính là diễn viên Hàn Quốc cũng xứng đáng để được khán giả ủng hộ. Dù gì đi chăng nữa, đây cũng là một sản phẩm đáng khen ngợi của Min bởi ngoài âm nhạc, sự đầu tư quay hẳn MV ở xứ sở kim chi với nam chính là diễn viên Hàn Quốc cũng xứng đáng để được khán giả ủng hộ.
Còn bạn, bạn thích Min version hay bản chính chủ hơn? Còn bạn, bạn thích Min version hay bản chính chủ hơn?