Vào tối 7/7, sự kiện âm nhạc với sự tham gia của HyunA, Kim Samuel cùng Thu Minh, Hà Anh Tuấn đã diễn ra sau nhiều ngày chờ đợi. Ngay tại đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã mang ca khúc mới toanh Forever 20 (Sống như ta 20) chỉ vừa ra mắt cách đó 24 tiếng để “đốt cháy” bầu không khí náo nhiệt nơi đây.

Nữ ca sĩ Thu Minh xuất hiện với nhan sắc được đánh giá ngày càng thăng hạng. Nữ ca sĩ Thu Minh xuất hiện với nhan sắc được đánh giá ngày càng thăng hạng.

Vừa khai trương hit mới trên sân khấu lớn, Thu Minh gặp ngay sự cố âm thanh tắt phụt

Dù thể hiện bài hát mới được ra mắt, thế nhưng khi nhạc vang lên, hàng ngàn người có mặt tại sự kiện đã “vỡ òa” với sự xuất hiện của giọng ca Bay. Giai điệu latin dance đầy sôi động của Forever 20 đã góp phần làm “nóng” thêm chương trình, lôi kéo khán giả phải nhún nhảy hòa cùng âm nhạc.

Giai điệu latin dance đầy sôi động của Forever 20 đã góp phần làm “nóng” thêm chương trình, lôi kéo khán giả phải nhún nhảy hòa cùng âm nhạc. Giai điệu latin dance đầy sôi động của Forever 20 đã góp phần làm “nóng” thêm chương trình, lôi kéo khán giả phải nhún nhảy hòa cùng âm nhạc.
Thu Minh cho thấy sự đầu tư chỉn chu với những vũ đạo “khó nhằn”. Thu Minh cho thấy sự đầu tư chỉn chu với những vũ đạo “khó nhằn”.
Điệu nhảy tạo sức hút mạnh mẽ khiến người xem phấn khích. Điệu nhảy tạo sức hút mạnh mẽ khiến người xem phấn khích.

Tuy nhiên, trong lúc đang đến cao trào bài hát mới, Thu Minh bỗng gặp sự cố ngoài ý muốn. Âm thanh của sân khấu bất ngờ tắt phụt khiến cho nữ ca sĩ và khán giả ngỡ ngàng. Hàng nghìn người đang theo dõi chương trình đã hô vang tên của Thu Minh và với kinh nghiệm 25 năm trên sân khấu, cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục thể hiện ca khúc Forever 20. 

Vừa khai trương hit mới trên sân khấu lớn, Thu Minh gặp ngay sự cố âm thanh tắt phụt

Khoảnh khắc âm thanh bỗng nhiên tắt phụt.

Vừa khai trương hit mới trên sân khấu lớn, Thu Minh gặp ngay sự cố âm thanh tắt phụt

Với kinh nghiệm 25 năm trên sân khấu, cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ và tiếp tục thể hiện ca khúc Forever 20. 

Clip: Thu Minh gặp sự cố sân khấu khi lần đầu hát Forever 20.

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

HyunA HyunA
Cô nàng mang tới hàng loạt ca khúc được yêu thích: Lip And Hip, Red, Bebe và Bupple Pop. Cô nàng mang tới hàng loạt ca khúc được yêu thích: Lip And Hip, Red, Bebe Bupple Pop.
Kim Samuel Kim Samuel
“Hoàng tử lai” có khoảnh khắc giao lưu gần gũi bên người hâm mộ. “Hoàng tử lai” có khoảnh khắc giao lưu gần gũi bên người hâm mộ.
Dreamcatcher Dreamcatcher

Vừa khai trương hit mới trên sân khấu lớn, Thu Minh gặp ngay sự cố âm thanh tắt phụt