Sau màn hát live đầy ngẫu hứng gây tranh cãi trên sân khấu trao giải MAMA 2017 tối qua (25/11), đúng 20h ngày 26, Chi Pu chính thức ra mắt MV Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Chi Pu sau khi debut vai trò ca sĩ với 2 ca khúc Từ Hôm Nay (Feel Like Ooh) và Cho Ta Gần Hơn (I’m In Love).

MV Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi

Trước đó, teaser ca khúc này với hashtag #ESRAXLED cùng việc hé lộ hình ảnh Chi Pu đăng quang và câu nói “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu” cũng đã nhận được sự quan tâm từ khán giả. Trước đó, teaser ca khúc này với hashtag #ESRAXLED cùng việc hé lộ hình ảnh Chi Pu đăng quang và câu nói “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu” cũng đã nhận được sự quan tâm từ khán giả.
Về ca khúc, đây là một sáng tác của nữ ca/nhạc sĩ Trang Pháp. Về ca khúc, đây là một sáng tác của nữ ca/nhạc sĩ Trang Pháp.
Đảm nhận diễn viên chính trong MV, đồng thời phụ trách biên đạo là vũ công Quang Đăng. MV nói về nàng Hoa hậu (Chi Pu) vừa đăng quang cuộc thi Miss Showbiz và kể về chuyện tình của cô. Đảm nhận diễn viên chính trong MV, đồng thời phụ trách biên đạo là vũ công Quang Đăng. MV nói về nàng Hoa hậu (Chi Pu) vừa đăng quang cuộc thi Miss Showbiz và kể về chuyện tình của cô.
Sau ánh hào quang danh vọng, trong tình yêu, cô vẫn có nhiều cung bậc cảm xúc. Sau ánh hào quang danh vọng, trong tình yêu, cô vẫn có nhiều cung bậc cảm xúc.
Chi Pu cũng chia sẻ cô rất thích vũ đạo trong MV lần này vì sự đáng yêu, rất dễ để fan có thể tập luyện và nhảy theo. Chi Pu cũng chia sẻ cô rất thích vũ đạo trong MV lần này vì sự đáng yêu, rất dễ để fan có thể tập luyện và nhảy theo.