Âm Nhạc

Vừa đến Mỹ không lâu, BTS kéo nhau 'quẩy tung' concert Harry Styles

An Nhiên
Chia sẻ

Chưa hết, cả Lizzo cũng nhanh chóng "nhập hội" chung vui!

Cách đây vài ngày, BTS chính thức lên đường sang Mỹ để chuẩn bị cho concert Permission To Dance On Stage diễn ra tại Los Angeles. Đây là concert offline đầu tiên mà nhóm tổ chức tại nước ngoài sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch COVID-19.

Concert tại LA của BTS diễn ra cuối tháng 11/2021.

Chỉ vừa đến Mỹ vài ngày, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện 4 thành viên BTS gồm j-hope, Jimin, V và Jungkook xuất hiện tại concert Love On Tour của Harry Styles, được tổ chức tại nhà thi đấu The Forum, Los Angeles, Mỹ. Đây là điều mà nhiều người không ngờ được nên rất nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

BTS được phát hiện tại concert của Harry Styles.

Trong nhiều hình ảnh và video mà khán giả quay lại, cả 4 thành viên BTS đều ngồi trên hàng ghế tầng trên, "phiêu" cực vui theo các ca khúc của Harry. BTS cũng diện trang phục vô cùng thoải mái và "trùm kín mít" để không ai nhận ra, nhưng hóa ra xung quanh đều biết cả!

Fan của BTS dường như cũng vô cùng vui mừng khi thấy các nam thần tượng có những phút giây thoải mái như thế. Thậm chí, sau khi kết thúc concert, BTS chính thức theo dõi Lizzo trên Twitter, dự đoán nhiều cơ hội làm việc và hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Lizzo chụp hình thân thiết cùng V và Jimin.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN