Chỉ còn ít ngày nữa BTS sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop với full album WINGS, vốn được quảng bá rầm rộ cả tháng nay qua loạt phim ngắn, hình ảnh, teaser hoành tráng. Và cộng đồng Army cũng đã “lên tiếng” đáp lại theo cách không thể cuồng nhiệt hơn: 500.000 bản album đặt trước nhanh chóng “bốc hơi” sạch.

Con số này vượt xa 150.000 và 300.000 bản đặt trước 2 album phát hành gần đây của BTS, chứng tỏ độ nổi tiếng không ngừng gia tăng của nhóm. Con số này vượt xa 150.000 và 300.000 bản đặt trước 2 album phát hành gần đây của BTS, chứng tỏ độ nổi tiếng không ngừng gia tăng của nhóm.
Thậm chí trên trang web Synnara, album WINGS giờ đây đã không thể đặt trước. Thậm chí trên trang web Synnara, album WINGS giờ đây đã không thể đặt trước.

Bên cạnh đó, vào đêm qua (7/10), BTS tiếp tục tung MV teaser Blood Sweat & Tears khiến các fan bấn loạn. Được biết, đây chính là ca khúc chủ đề của album WINGS phát hành vào ngày 10/10 tới. Boygroup nhà Big Hit gây ấn tượng bởi vẻ sang chảnh, quyến rũ được cư dân mạng nhận xét “nhìn giống như cậu ấm con nhà giàu”. Thậm chí có fan còn cho rằng chỉ cần nhìn thôi cũng biết BTS và Big Hit chịu chơi, chịu chi ở lần comeback này đến thế nào.

Hình ảnh của BTS trong MV teaser. Hình ảnh của BTS trong MV teaser.

MV teaser Blood Sweat & Tears

Vừa bay sạch 500.000 album đặt trước, BTS tung teaser như ‘cậu ấm con nhà giàu’ ảnh 3

Netizen nhận xét BTS trông giống “cậu ấm con già giàu”.

Vừa bay sạch 500.000 album đặt trước, BTS tung teaser như ‘cậu ấm con nhà giàu’ ảnh 4

Hình ảnh tưởng không sexy mà sexy không tưởng!

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Thế họ chỉ nghĩ là họ đã làm Army xỉu hết thôi á? Thực ra chúng tôi chết rạp cả rồi đây này.

- Tôi đang viết bình luận này sau khi xem video, nó khác biệt thật. Chắc chắn tôi sẽ xem MV ngay khi ra lò.

- Vừa mới xem xong đây, mặc dù không có cảnh gì quá rõ ràng nhưng vẫn thấy sexy cực. Chỉ là cảm nhận của riêng tớ thôi. Ý là tớ thích nó. Hãy thật thành công nhé.

- BTS giỏi lắm. Mới chỉ là teaser thôi mà cảm giác như họ đã đổ rất nhiều tiền vào nó ấy. Big Hit lần này chịu đầu tư. Sau đợt quảng bá này làm ơn hãy cho họ một kỳ nghỉ nhé.

- Chẳng phải fan đâu nhưng đứa bạn gửi cho tớ cái video và bảo của BTS đấy thế là tớ xem. Chắc tại tớ không thích mấy concept thường thường nên thấy hợp rơ với concept của BTS ghê. Jimin đẹp quá.

- Đây là vieo 12+ mà sao cảm giác cứ như 19+ thế.

- Rõ ràng là mấy cậu này cố tình muốn fan chết rạp cả đây mà.

Một số hình ảnh của BTS trong lần trở lại này:

J-Hope J-Hope
Jimin Jimin
Suga Suga
V V
Jin Jin
Jungkook Jungkook
Rap Monster Rap Monster

Vừa bay sạch 500.000 album đặt trước, BTS tung teaser như ‘cậu ấm con nhà giàu’ ảnh 12Vừa bay sạch 500.000 album đặt trước, BTS tung teaser như ‘cậu ấm con nhà giàu’ ảnh 13Vừa bay sạch 500.000 album đặt trước, BTS tung teaser như ‘cậu ấm con nhà giàu’ ảnh 14Vừa bay sạch 500.000 album đặt trước, BTS tung teaser như ‘cậu ấm con nhà giàu’ ảnh 15