Mới đây, trên trang cá nhân của Vũ Cát Tường đã đăng tải loạt hình ảnh cho thấy cô đang thực hiện những bản thu âm tại một phòng thu nổi tiếng tại Mỹ. Trong dòng trạng thái của nữ ca sĩ, cô cho biết chưa bao giờ được nghe những sáng tác của mình được ban nhạc tại đây chơi theo một tinh thần thoải mái nhưng kỹ thuật lại chuẩn xác đến mức không thể tin được. Dòng chia sẻ của Vũ Cát Tường khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò và háo hức được nghe bản chính thức với phần thu âm vô cùng “xịn xò” và chuyên nghiệp.

Dòng trạng thái chia sẻ của Vũ Cát Tường về quá trình được thu âm tại một phòng thu ở Mỹ. Dòng trạng thái chia sẻ của Vũ Cát Tường về quá trình được thu âm tại một phòng thu ở Mỹ.

Clip Vũ Cát Tường trong phòng thu tại Mỹ

Theo Vũ Cát Tường, cô đang có những ngày làm việc tại phòng thu đáng mơ ước bậc nhất Hollywood. Theo Vũ Cát Tường, cô đang có những ngày làm việc tại phòng thu đáng mơ ước bậc nhất Hollywood.
Nữ ca sĩ bên chiếc đàn piano huyền thoại tại phòng thu nổi tiếng. Nữ ca sĩ bên chiếc đàn piano huyền thoại tại phòng thu nổi tiếng.

Trước đó, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi Vũ Cát Tường đã công bố dự án VCT Tour 2019 với địa điểm tổ chức đầu tiên chính là Hà Nội. Đây được xem là dự án rất đáng mong đợi từ nữ nhạc sĩ/ca sĩ Vũ Cát Tường bởi sau thành công của concert Stardom năm 2018, người hâm mộ của cô như được sống trong những ngày tháng “lâng lâng” và đầy cảm xúc. Với chuỗi đêm nhạc đặc biệt trong dự án VCT Tour 2019, Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ và tuyệt vời cho khán giả của mình trong thời gian tới.

Vũ Cát Tường xuất hiện tại phòng thu đáng mơ ước nhất của Hollywood để thực hiện dự án mới ảnh 3

MV Leader