Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tranh cãi clip nữ ca sĩ Vpop đình đám toàn 'mớm' cho fan hát giùm nhưng netizen lại có phản ứng bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip hiện đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Câu chuyện hát live vẫn luôn là vấn đề muôn thuở được netizen bàn tán mạnh mẽ không phải riêng với bất kì ca sĩ nào. Những clip trình diễn của các ca sĩ có xuất hiện điều đặc biệt liền nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán.

Điển hình trong số đó là gần đây, đoạn clip Vũ Cát Tường "mớm" cho fan hát giùm nhưng netizen có phản ứng bất ngờ đang nhận được sự chú ý mạnh mẽ.

Vũ Cát Tường "mớm" cho fan hát giùm nhưng netizen có phản ứng bất ngờ.

Theo đó, Vũ Cát Tường gần đây đã tổ chức một concert mini và nhận được rất nhiều sự chú ý người hâm mộ lẫn netizen. Những đoạn fancam từ chương trình cũng thu hút rất đông đảo sự quan tâm, và đáng chú ý là đoạn clip Vũ Cát Tường "mớm" cho fan hát. Nữ ca sĩ đã mang đến tiết mục Vết mưa - ca khúc đình đám làm nên tên tuổi của cô. 

Vũ Cát Tường

Cũng chính vì thế mà hầu hết khán giả bên dưới đều thuộc ca khúc này và hát theo Vũ Cát Tường rất hăng say. Và như để tạo thêm sự tương tác, ở một đoạn ngắn, Vũ Cát Tường thay vì hát hết nguyên câu hát thì chỉ hát lưng chừng, còn lại đưa mic xuống fan để cùng hòa giọng. 

Đoạn clip ghi lại hành động này của Vũ Cát Tường trong concert khi được chia sẻ trên mạng xã hội với thái độ có chút tiêu cực khi cho rằng nữ ca sĩ "lười hát". Tuy nhiên bên dưới bình luận, netizen lại có phản ứng bênh vực Vũ Cát Tường. 

Bài đăng gây xôn xao.

Họ cho rằng đây cũng chỉ là màn giao lưu với fan bởi tài năng của nữ ca sĩ đã được công nhận đó giờ. Và hơn hết là fan cũng thích thế, muốn được hát cùng thần tượng. Thậm chí đây cũng là một clip chứng minh Vũ Cát Tường thật sự hát live. Vì thế mà video này của nữ ca sĩ đã gây xôn xao mạng xã hội gần đây. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Vũ Cát Tường trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN