Sau khi MV  được phát hành cách đây không lâu, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt bản dance practice của ca khúc khiến khán giả vô cùng thích thú.

Vũ Cát Tường lần đầu khoe vũ đạo trọn vẹn với Mơ phiên bản dance ảnh 0

Vũ đạo của với phong cách lyrical choreography đã giữ được đúng tinh thần của ca khúc: soul mix R&B như lời tự sự cùng giai điệu buông lơi, lời ca bay theo tiếng nhạc và câu chuyện dẫu có buồn đến đâu, đều vẫn còn lại một sự lạc quan để “lặng lẽ chôn dấu” bao buồn vui trong lòng. Qua bản dance practice thú vị này, người hâm mộ có dịp chứng kiến vũ đạo nhuần nhuyễn, không thua kém gì các vũ công của giọng ca Yêu xa.

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Trầy da tróc vảy lắm mới được nhiêu đây đó…đâu có gì là dễ đâu…” Vũ Cát Tường chia sẻ: “Trầy da tróc vảy lắm mới được nhiêu đây đó…đâu có gì là dễ đâu…”

MV chính thức của .

là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa “mơ” và “thực”, giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ. Là tâm sự riêng của Cát Tường về những khó khăn, thử thách trên bước đầu khởi nghiệp - cũng chính là lý do để cô phấn đấu, cố gắng nhiều hơn để theo đuổi con đường đam mê.