Mới đây, Vũ Cát Tường đã chia sẻ về hàng loạt kế hoạch mới. Cụ thể, nữ ca sĩ đang chuẩn bị thực hiện MV Cô gái ngày hôm qua dự kiến quay tại trong một khu rừng ở Sóc Sơn, hứa hẹn mang đến những thước phim đẹp mắt cùng nội dung ấn tượng. Với bộ hình mới, Vũ Cát Tường như đánh tiếng với người hâm mộ về sự trở lại của mình.

Hình ảnh mới nhất của Vũ Cát Tường. Hình ảnh mới nhất của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường khi dịu dàng lãng mạn, lúc lại nổi loạn như cậu nhóc

Nữ ca sĩ khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh một cậu trai nghịch ngợm, đáng yêu, với những biểu cảm khá nổi loạn. Nữ ca sĩ khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh một cậu trai nghịch ngợm, đáng yêu, với những biểu cảm khá nổi loạn.
Ở 1 concept khác, Vũ Cát Tường chọn trang phục mang hơi hướng menswear cho phong cách thanh lịch. Ở 1 concept khác, Vũ Cát Tường chọn trang phục mang hơi hướng menswear cho phong cách thanh lịch.
Bộ ảnh khắc họa rõ nét tâm trạng của một kẻ đang yêu. Bộ ảnh khắc họa rõ nét tâm trạng của một kẻ đang yêu.
Chọn những bông hoa làm phụ kiện, Vũ Vát Tường tập trung diễn xuất những biểu cảm từ hạnh phúc trong thời gian hẹn hò đến trầm ngâm, đầy nội tâm khi gặp những câu chuyện buồn. Chọn những bông hoa làm phụ kiện, Vũ Vát Tường tập trung diễn xuất những biểu cảm từ hạnh phúc trong thời gian hẹn hò đến trầm ngâm, đầy nội tâm khi gặp những câu chuyện buồn.
Tháng 4 vừa qua, Vũ Cát Tường vừa có chuyến công tác sang Anh với vai trò giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc dành cho các bạn sinh viên. Tháng 4 vừa qua, Vũ Cát Tường vừa có chuyến công tác sang Anh với vai trò giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc dành cho các bạn sinh viên.
Trước đó, cô cũng có duyên nhận được lời mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ. Đặc biệt là đêm xuất hiện trên ghế nóng bên cạnh các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh trong cuộc thi The Remix 2017. Trước đó, cô cũng có duyên nhận được lời mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ. Đặc biệt là đêm xuất hiện trên ghế nóng bên cạnh các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh trong cuộc thi The Remix 2017.
Sau khi MV Cô gái ngày hôm qua ra mắt, Vũ Cát Tường sẽ tập trung trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc sôi động. Nữ ca sĩ muốn tập trung hoạt động chăm chỉ trong năm nay để mang đến những món ăn tinh thần đa dạng cho khán giả. Sau khi MV Cô gái ngày hôm qua ra mắt, Vũ Cát Tường sẽ tập trung trở lại với hàng loạt dự án âm nhạc sôi động. Nữ ca sĩ muốn tập trung hoạt động chăm chỉ trong năm nay để mang đến những món ăn tinh thần đa dạng cho khán giả.

Cô gái ngày hôm qua (audio version)