The Council of ASEAN Fashion Designers (CAFD) - một trong những show thời trang đình đám thường niên tại Malaysia - nơi giao lưu văn hóa thời trang giữa các nước Asean đã có sự góp mặt đầy bất ngờ của hai ca sĩ trẻ của Việt Nam là Vũ Cát TườngIsaac.

Lần đầu tiên được tham gia lễ hội thời trang đẳng cấp quốc tế Isaac và Vũ Cát Tường không giấu nổi niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào vì đã đại diện Việt Nam mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng trước mặt bạn bè quốc tế.

Vũ Cát Tường mang đến phần trình diễn “bùng nổ” với giọng hát đầy nội lực và giai điệu cực sôi động trong ca khúc Leader. Vũ Cát Tường mang đến phần trình diễn “bùng nổ” với giọng hát đầy nội lực và giai điệu cực sôi động trong ca khúc Leader.
Trang phục khỏe khoắn nhưng không kém phần cá tính. Trang phục khỏe khoắn nhưng không kém phần cá tính.
Xuất hiện bảnh bao, nam thần Isaac đốn tim fan hâm mộ bằng bản hit triệu view Mr.right cùng vũ đạo cuốn hút. Xuất hiện bảnh bao, nam thần Isaac đốn tim fan hâm mộ bằng bản hit triệu view Mr.right cùng vũ đạo cuốn hút.
Phần trình diễn của Isaac khiến khán giả quốc tế chú ý hơn bao giờ hết. Sự reo hò ủng hộ cho đại diện Việt Nam cũng vô cùng nồng nhiệt. Phần trình diễn của Isaac khiến khán giả quốc tế chú ý hơn bao giờ hết. Sự reo hò ủng hộ cho đại diện Việt Nam cũng vô cùng nồng nhiệt.

Có thể thấy ở phần trình diễn ngày hôm nay hai đại diện đến  từ Việt Nam không hề lép vế so với các ca sĩ đến từ Đông Nam Á khác , Isaac - Vũ Cát Tường không ngớt nhận được những lời khen từ các khán giả nhiều quốc gia khác nhau.

MV Leader - Vũ Cát Tường

MV Giá ngày đầu đừng nói thương nhau - Isaac